Thùng Sữa tươi Anka Peak Fresh Ireland, 1 Lít x 6 hộp

Thùng Sữa tươi Anka Peak Fresh Ireland, 1 Lít x 6 hộp

225,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Anka - Kerry Ireland
Sản xuất tại: Ireland
Trọng lượng: 1 Thùng = 6hộp x 1Lit
Sữa tươi tiệt trùng Anka Peak Fresh, vị ngon tuyệt tươi vẹn nguyên từ trang trại xanh Anka Ireland.
Đặt hàng

Sữa tươi Anka Peak Fresh nguyên chất hộp 1 lít được sản xuất bởi Glanbia, công ty sữa số 1 tại Ireland. Sữa Anka Peak Fresh cái tên nói lên tất cả "PEAK FRESH" nghĩa là "TUYỆT TƯƠI". Vì sao sản phẩm được gọi là Peak Fresh !!! 

thùng sữa tươi anka peak fresh nguyên chất hộp 1 lít

Sữa tươi Anka Peak Fresh - Vị Ngon tuyệt tươi 

- Ireland là một trong số ít các quốc gia cung cấp nguồn sữa tươi tốt nhất thế giới nhờ vào điều kiện tự nhiên, thỗ nhưỡng thuận lợi và chế độ chăm sóc bò sữa đặc biệt. Không như các quốc gia Châu Âu khác, những cánh đồng cỏ tại Ireland luôn xanh mướt, tươi tốt quanh năm, cung cấp cho đàn bò nguồn dinh dưỡng tươi tự nhiên không qua chế biến dồi dào, góp phần giúp đàn bò cho ra nguồn sữa “tuyệt tươi” hàng đầu thế giới.

thùng sữa tươi anka peak fresh nguyên chất hộp 1 lít

- Và với chương trình chăm sóc đặc biệt đã tạo nên nguồn sữa tuyệt tươi, người dân tin rằng chỉ những đàn bò tự do thực sự hạnh phúc thoải mái nguồn sữa mới dồi dào bổ dưỡng. Theo nghiên cứu và kinh nghiệm của các nhà khoa học và nông dân nông trại thì hàm lượng Lactose trong nguồn sữa, Lactose càng cao đàn bò càng hạnh phúc. Và đàn bò được đảm bảo các quyền lợi sau:

+ Tự do ăn cỏ tươi uống nước không có hoóc môn tăng trưởng sạch theo quy định.

+ Tự do nghỉ ngơi để phát triển thể chất và tinh thần khỏe mạnh .

+ Tự do phát triển với bản tính sinh học tự nhiênmà không cần phải tiêm kháng sinh.

+ Tự do được chăm sóc sức khỏe thường xuyên.

+ Tự do sống và lớn lên an toàn, không sợ hãi, đảm bảo phúc lợi động vật.

- Cuối cùng để đảm bảo sữa tuyệt tươi, sữa tươi Anka Peak Fresh được kiểm tra khắt khe qua 35 bước chất lượng mới cho ra những dòng sữa tươi tuyệt vời nhất ngon nhất. Với 35 bước kiểm tra chất lượng trải dài từ lúc đang ở trang trại thu hoạch đến khi đóng gói thành phẩm.

Thành phần dinh dưỡng: 100% sữa bò tươi

thùng sữa tươi anka peak fresh nguyên chất hộp 1 lít

- Sữa tươi Anka Peak Fresh bổ sung Canxi, chất béo, năng lượng giúp cho xương bạn luôn chắc khỏe, các động mạch được thông thoáng nhờ đó mà giảm nguy cơ đột quỵ và luôn cho bạn một trái tim khỏe mạnh.

- Sữa tươi nguyên chất 100% hương vị tự nhiên thơm ngon tự nhiên giúp bạn cảm giác ngon miệng hơn trong bữa ăn.

Thông tin thương hiệu

sữa tươi anka peak fresh nguyên chất hộp 1 lít

Sữa tươi Anka Peak Fresh là thương hiệu của Glanbia, là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng dành cho trẻ em với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm sữa tươi công thức chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Tập đoàn đứng đầu về sản xuất sữa tại Ireland

Công Nghệ Truy Xuất Nguồn Gốc

Hệ thống quản lý thông tin truy xuất nguồn gốc nguyên liệu sữa được kiểm định và chứng nhận bởi Bureau Veritas. Là Công nghệ theo dõi chất lượng sản phẩm trong toàn bộ quy trình Từ cánh đồng xanh Ireland đến hộp sữa Anka.

Là một trong những nhà cung cấp nguồn sữa nguyên liệu cho các thương hiệu lớn trên thế giới, tập đoàn Glanbia rất vinh dự và tự hào khi đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các sản phẩm sữa tươi đạt tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em Việt Nam thông qua sự hợp tác với tập đoàn Anova Milk.