Thùng sữa Nan 4, Nestlé Thụy Sĩ, 900g, 2-6 tuổi

Thùng sữa Nan 4, Nestlé Thụy Sĩ, 900g, 2-6 tuổi

2,672,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Nestlé Thụy Sĩ
Sản xuất tại: Philippnes
Trọng lượng: 1 Thùng = 8 hộp 900g Độ tuổi: 2 - 6 tuổi
Đặt hàng

Sữa Nan Optipro số 4 là sữa bột dinh dưỡng cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi, trong giai này trẻ nhỏ vẫn còn dễ mắc nhiều loại bệnh về tiêu hóa và hô hấp do sức đề kháng của trẻ vẫn đang trong quá trình hoàn thiện như người lớn. Do vậy cơ thể của trẻ cần được tăng cường miễn dịch từ thức ăn hay từ sữa bột công thức để trẻ luôn khỏe mạnh và tự tin thoải mái vận động, khám phá thế giới bên ngoài giúp phát huy tối đa tiềm năng của trẻ.

Sữa Nan Optipro số 4 bổ sung vi sinh vật có lợi Probiotics Bifidus BL giúp cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh và tăng cường sức đề kháng cho trẻ. Theo các chuyên gia dinh dưỡng để phát huy tối đa hiệu quả hỗ trợ sức đề kháng thì trẻ cần được bổ sung Probiotics Bifidus BL.

thùng sữa Nan Optipro số 4 lon 900g cho trẻ  2 đến 6 tuổi

Thùng Nan Optipro 4, 8 lon 900g, cho trẻ 2-6 tuổi

Sữa Nan Optipro số 4 với hơn 100 triệu Probiotics Bifidus BL mỗi ngày giúp hỗ trợ sức đề kháng cho trẻ. Ngoài ra Nan Kid 4 còn bổ sung các dưỡng chất thiết yếu khác giúp trẻ tiếp tục phát triển các kỹ năng vận động, giao tiếp, cảm xúc và trí tuệ.

Đặc điểm nổi bật thành phần dinh dưỡng

- Probiotics Bifidus BL:Vi sinh vật có lợi hỗ trợ sức đề kháng khỏe mạnh cho trẻ.

- DHA: Là axit béo cần thiết giúp phát triển trí não và thị lực cho trẻ.

- Canxi và vitamin D: các khoáng chất cần thiết cho trẻ phát triển chiều cao.

- Kẽm và sắt: giúp hỗ trợ thiết lập sức đề kháng khỏe mạnh của trẻ.

- Denta Pro: Probiotics L.rhamnosus có lợi cho sức khỏe răng miệng của trẻ.

thùng sữa Nan Optipro số 4 lon 900g cho trẻ  2 đến 6 tuổi

Trẻ được tăng cường sức đề kháng với sữa Nan Optipro số 4

Hướng dẫn sử dụng sữa Nan Optipro số 4

-Vệ sinh tay và các thiết bị pha chế với nước chuyên dụng

- Dùng nước đun sôi để nguội bằng nhiệt độ cơ thể để pha sữa Nan Kid 4 để đảm bảo vi sinh vật có lợi còn sống

-Tham khảo bảng hướng dẫn cách pha cho đúng lượng nước ấm và số lượng muỗng gạt có sẵn trong hộp

-Lắc đều cho đến khi bột được hòa tan hoàn toàn và cho trẻ uống liền

- Đậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng và bảo quản nơi kho ráo . Nên sử dụng trong vòng 3 tuần sau khi mở nắp.

Thông tin thương hiệu

thùng sữa Nan Optipro số 4 lon 900g cho trẻ  2 đến 6 tuổi

Nan Optipro là sữa bột dinh dưỡng của thương hiệu Nestle. Nestlé là công ty thực phẩm và giải khát lớn nhất thế giới, có trụ sở chính đặt tại Vevey, Thụy Sĩ. Nestlé có mạng lưới Nghiên cứu và Phát triển rộng nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm, bao gồm Trung Tâm Nghiên Cứu Nestlé đặt tại Lausanne - Thụy Sĩ (với 300 tiến sĩ, nhà khoa học, là trung tâm nghiên cứu về dinh dưỡng lớn nhất thế giới), và 26 Trung tâm công nghệ sản phẩm, các cơ sở nghiên cứu và phát triển trên toàn cầu.

Với chiến lược về dinh dưỡng và sống vui khỏe thể hiện xuyên suốt qua các dòng sản phẩm của Nestlé. Thông qua quá trình đổi mới và cải tiến sản phẩm, Nestlé cho ra đời những sản phẩm không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn đưa ra những giải pháp dinh dưỡng phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng. Nestlé có dãy sản phẩm rộng rãi trên một số thị trường bao gồm các sản phẩm cà phê, nước tinh khiết, các loại nước giải khát, kem, thực phẩm cho trẻ em, sản phẩm dinh dưỡng tăng cường và bồi bổ sức khỏe, gia vị, thực phẩm đông lạnh, bánh kẹo và thức ăn cho vật nuôi.

Nestlé tại Việt Nam, Nestlé đã mở văn phòng kinh doanh đầu tiên ở Sài Gòn vào năm 1912. Ngày nay Nestlé đang vận hành 03 nhà máy đặt tại Đồng Nai cùng văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ngoài ra, Nestlé còn sở hữu Công ty La Vie Việt Nam chuyên sản xuất nước suối đóng chai dưới hình thức liên doanh.