Thùng Sữa IQlac Pro Ngộ nghĩnh, 6-24 tháng, 900g

Thùng Sữa IQlac Pro Ngộ nghĩnh, 6-24 tháng, 900g

2,240,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: IQlac Pro - VPMILK
Sản xuất tại: Việt Nam
Trọng lượng: 1 Thùng = 8 hộp 900g Độ tuổi: 6 - 24 tháng
Đặt hàng

Sữa IQLac Pro Ngộ Nghĩnh hộp 900g là sản phẩm dinh dưỡng dành riêng cho trẻ từ 6 đến 24 tháng tuổi. Sau khi đã hết kỳ nghỉ thai sản, các mẹ phải trở lại với công việc. Thời gian này sữa vẫn là nguồn thực phẩm chính cho bé nhưng trẻ chưa quen sữa công thức vì mùi khác sữa mẹ.

Nhưng các mẹ đừng lo hãy hoàn toàn yên tâm chọn sữa IQLac Pro Ngộ Nghĩnh làm người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng chăm sóc con yêu của các mẹ, đặc biệt hương vị của sản phẩm giống y như sữa mẹ rất phù hợp với khẩu vị bé từ 6 đến 24 tháng tuổi, giúp bé có thể vừa bổ sung sữa ngoài mà không bỏ sữa mẹ.

thùng sữa iqlac pro ngộ nghĩnh hộp 900g cho trẻ 6-24 tháng

Thùng Sữa IQlac Pro Ngộ Nghĩnh hộp, 8 lon 900g

Sữa IQlac Pro Ngộ Nghĩnh với nguồn nguyên liệu chính từ New Zealand với công nghệ sản xuất tiên tiến và chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý ISO 22000 : 2005. Bổ sung sữa IQlac Pro Ngộ Nghĩnh sẽ giúp bé cao lớn khỏe mạnh.  

Thành phần của Sữa IQLac Pro Ngộ Nghĩnh có thành phần chính là sữa bột nguyên chất và  hơn 37 Vitamin:

- Giúp trẻ tăng sức đề kháng với các Vitamin nhóm B, Vitamin C&E, Kẽm, Selen.

- Bổ sung DHA, Omega 3,Omega 6, Taurine, Choline giúp trẻ phát triển não bộ và thị giác.

- Giúp trẻ ăn ngon miệng, hệ tiêu hóa khỏe mạnh khi thành phần sữa có các thành phần L-Lysine, FOS Chất xơ hòa tan.

Hướng dẫn sử dụng sữa IQlac Pro Ngộ Nghĩnh

thùng sữa iqlac pro ngộ nghĩnh hộp 900g cho trẻ 6-24 tháng

Thông tin thương hiệu
 
thùng sữa iqlac pro ngộ nghĩnh hộp 900g cho trẻ 6-24 tháng
IQlac Pro Ngộ Nghĩnh là thương hiệu của VP Milk - Công ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Chuyên Nghiệp được thành lập bởi đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong quá trình xây dựng và phát triển thị trường ngành thực phẩm, dược phẩm, y tế và những sản phẩm chuyên biệt chăm sóc sức khỏe con người. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, Công ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Chuyên Nghiệp đang hướng đến mục tiêu đưa những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước.
 
Lấy chữ “TÂM” làm nền tảng cho tất cả các hoạt động của mình, Công ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Chuyên Nghiệp coi khách hàng làm trung tâm, từ đó cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng cách đảm bảo những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tinh thần thượng tôn pháp luật, xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn, có trách nhiệm với cuộc sống con người và xã hội.
 
Hiểu rõ những mong muốn, sở thích của trẻ, IQLac Pro đã điều chỉnh hương vị giúp trẻ cảm thấy ngon miệng hơn, cũng như những hình ảnh trên lon sữa sẽ tạo được cảm hứng yêu thích, giúp trẻ hứng thú với bữa ăn hơn.
 
Phân phối sản phẩm
 
Hiện tại hệ thống phân phối của Công ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Chuyên Nghiệp đang bao phủ tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước với các nhà phân phối uy tín, hệ thống siêu thị và cửa hàng trọng điểm.