Sữa XO số 1 - Namyang Hàn Quốc, 0-3 tháng, 400g Có quà

Sữa XO số 1 - Namyang Hàn Quốc, 0-3 tháng, 400g

287,000 300,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Namyang Hàn Quốc
Sản xuất tại: Hàn Quốc
Trọng lượng: 400g Độ tuổi: 0 - 3 tháng
Giúp trẻ miễn dịch tối đa và ngăn ngừa viêm nhiễm ở trẻ.
Đặt hàng

Sữa XO số 1 Hàn Quốc là sữa dinh dưỡng cho trẻ từ 0-3 tháng tuổi. Khi trẻ vừa chào đời và tiếp xúc với môi trường bên ngoài, chức năng sinh học và cấu trúc cơ thể chưa hoàn thiện, khả năng tiêu hóa và hấp thu còn non yếu, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện…Vì vậy, giai đoạn này cần tăng cường các dưỡng chất ngăn ngừa nhiểm khuẩn tối đa, đồng thời cung cấp các dưỡng chất một cách cân bằng và dễ tiêu hóa.

Sữa XO số 1 được nhập khẩu nguyên lon từ Hàn Quốc bởi tập đoàn Namyang, cho bé một cơ thể khỏe mạnh hơn với thành phần giống như sữa mẹ sẽ cho bé sức đề kháng tốt nhất. Sữa XO số 1 dùng để thay thế bữa ăn phụ cho trẻ thiếu sữa mẹ hoặc chế độ ăn thiếu vi chất dinh dưỡng, không sử dụng đường, không sử dụng chất bảo quản/ phụ gia thực phẩm, không sử dụng hương liệu.

sữa xo số 1 hàn quốc lon 400g cho trẻ 0-3 tháng tuổi

Sữa XO số 1 Hàn Quốc, lon 400g

Thành phần sữa XO số 1

Sữa XO số 1 có đến 54 thành phần chất dinh dưỡng, trong đó có 18 chất dinh dưỡng tìm thấy trong sữa mẹ, với hàm lượng cân đối, phù hợp với sự phát triển của bé, Sữa XO số 1 giúp tăng khả năng đề kháng, chống nhiễm khuẩn, cung cấp một lượng dinh dưỡng dồi dào bên cạnh sữa mẹ.

- Hệ miễn dịch vững chắc như: Lactoferin, Ganglioside, Mucin, Lactadherin, Beta-Carotene và Nucleotic (T-pan)... Giúp trẻ miễn dịch tối đa và ngăn ngừa viêm nhiễm ở trẻ.

- Sử dụng 4 gốc đường cao phân tử như: Raffnose, lactulose, GOS, Galactosyllactose, giúp giảm thiểu tối đa táo bón và tiêu chảy, đông thời giúp cho sữa XO số 1 có vị thơm và nhạt tự nhiên như sữa mẹ.

- Chứa Casein Phospho Peptides (CPP) giúp hấp thụ tối đa Canxi vào xương giúp bé phát triển tốt hơn. Hiện XO là sữa duy nhất có thành phần CPP - thành phần có trong sữa mẹ.

- Không chứa chất bảo quản, không sử dụng hương liệu tạo mùi.

- Chứa DHA và ARA tự nhiên kết hợp với Sphingomyelin giúp trẻ phát triển hệ thần kinh trong giai đoạn đầu đời, đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng đối với trẻ

Cách pha chế

- Rửa tay sạch trước khi pha chế cho bé

- Rửa cốc và nắp đậy thật kỹ cho đến khi không còn bợn sữa

- Cho nước ấm đun sôi để nguội( 40-50 độ C ) vào bình đã thử trong khoảng 2/3 lượng sữa bú

- Sau khi cho phần sữa vào bình bú, đậy nắp bình bú lại và lắc kỹ cho đến khi sữa tan hoàn toàn

- Sau khi cho nước nóng còn lại cho đủ lượng bú sữa, lắp nắp bú lại, lắc nhẹ để nguội đủ độ rồi cho trẻ bú

 Bảo quản

+ Để các dụng cụ pha sữa, kể cả muỗng lường ở nơi khô ráo và sach sẽ 

+ Sau mỗi lần sử dụng, đậy thật chặt nắp hộp và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát để sữa không bị bụi và nhiễm khuẩn 

+ Không để sữa trong tủ lạnh.

 
Thông tin thương hiệu

sữa xo số 1 hàn quốc lon 400g cho trẻ 0-3 tháng tuổi

XO là thương hiệu lâu đời của Tập đoàn Namyang. Namyang được thành lập từ 13/03/1964, trải qua hơn 50 năm nghiên cứu và phát triển, Tập đoàn nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm bơ sữa dinh dưỡng Namyang của Hàn Quốc (Namyang Dairy Products Co., Ltd) đã góp phần quan trọng đưa ngành công nghiệp chế biến dinh dưỡng của Hàn Quốc vươn tới đỉnh cao của nền khoa học dinh dưõng tiên tiến thế giới. Hiện nay, tại Hàn Quốc, Namyang sản xuất trên 200 sản phẩm bao gồm các loại sản phẩm như: sản phẩm dinh dưỡng, bột dinh dưỡng, cà phê, đồ uống, nước giải khát có lợi cho sức khỏe… Trong đó, sản phẩm bơ sữa dinh dưỡng dành cho bà mẹ và trẻ em được công ty đặc biệt chú trọng và không ngừng nâng cao chất lượng. Liên tục trong nhiều năm, các sản phẩm của Namyang đã khẳng định được vị trí và chiếm hơn 70% thị phần của thị trường Hàn Quốc rộng lớn. Không những thế, sản phẩm của Namyang còn được xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới.