Sữa tươi Meadow Fresh New Zealand ít béo 1 lít

Sữa tươi Meadow Fresh New Zealand ít béo 1 lít

468,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Meadow Fresh - New Zealand
Sản xuất tại: New Zealand
Trọng lượng: 1 Thùng = 12 Hộp x 1 lít
Đặt hàng

Sữa tươi Meadow Fresh ít béo hộp 1 lít, sữa tươi Meadow Fresh đến từ New Zealand với hàm lượng béo thấp hơn so với sữa nguyên kem. Thành phần dinh dưỡng 100% sữa tươi, không chất bảo quản, không hương liệu là dinh dưỡng không thể thiếu cho tất cả thành viên trong gia đình. 

sữa tươi meadow fresh ít béo hộp 1 lít

Chất lượng làm nên sự tin yêu của sản phẩm sữa tươi Meadow Fresh 

Sữa tươi Meadow Fresh ít béo tăng cường hàm lượng Canxi, Protein, Sắt và Vitamin các nhóm hỗ trợ xây dựng hệ xương, răng chắc khỏe, tăng cường Energy. Sản phẩm ít béo phù hợp với đối tượng có cân nặng hơn chuẩn, hay các bạn trẻ giữ vóc dáng đẹp và muốn đầy đủ dưỡng chất để khôi phục, tăng cường năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi.  

sữa tươi meadow fresh ít béo hộp 1 lít

Sữa tươi Meadow Fresh ít béo, hộp 1 lít

Đặc điểm nổi bật của Sữa tươi Meadow Fresh ít béo New Zealand

- Tiêu chuẩn: đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thực phẩm của chính phủ New Zealand. Sản phẩm sữa tươi Meadow Fresh ít béo đạt tiêu chuẩn tinh khiết Halal. Không sử dụng chất bảo quản, không thêm hương liệu.

- Chất lượng: đàn bò sữa loại I được sống trong môi trường trong lành cho dòng sữa tinh khiết.

- Công nghệ: dây chuyền Tetra Pak cho sản phẩm sữa tươi được lấy và đóng hộp trong ngày.

- Nhập khẩu: sữa tươi Meadow Fresh ít béo được sản xuất và đóng gói hoàn toàn từ New Zealand. Sản phẩm được nhập khẩu chính thức từ New Zealand với chất lượng không đổi. 

- Thành phần: sữa bò tươi 100%, Protein, khoáng chất Canxi, Natri...

sữa tươi meadow fresh ít béo hộp 1 lít

Thành phần dinh dưỡng sữa Meadow Fresh ít béo trong 100ml sữa tươi

Sử dụng

Hương vị thơm ngon, nguyên chất, sữa tươi Meadow Fresh ít béo sử dụng được cho trẻ trên 1 tuổi.

Thông tin thương hiệu

sữa tươi meadow fresh ít béo hộp 1 lít

Meadow Fresh được thành lập từ 1954 tại Auckland NewZealand, đến nay công ty đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành sữa. Với 2 trang trại bò sữa quy mô lớn tại vùng Longburn và Christchurch nơi mà được thiên nhiên ưu đãi khí hậu trong lành và mát mẻ.

Toàn bộ chuỗi cung ứng và quy trình sản xuất được vận hành bởi nhân công trình độ cao, máy móc và công nghệ hiện đại. Quy trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm của chính phủ New Zealand.

Hiện tại Meadow Fresh vươn lên trở thành một trong những nhà sản xuất các sản phẩm sữa tươi lớn nhất New Zealand. Mỗi năm Meadow Fresh xuất khẩu 190 triệu lít sữa.

Các sản phẩm Meadow Fresh có mặt tại Việt Nam từ năm 2007. Sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Sữa tươi Meadow Fresh theo tiêu chuẩn chung của ngành sữa hiện đại, các sản phẩm sữa dành cho trẻ nhỏ của Meadowfresh đều là sản phẩm nguyên chất, không sử dụng đường Lactose. Lactose là một dạng đường tự nhiên có sẵn trong sữa của động vật. Đường Lactose khi vào trong cơ thể sẽ được bẻ ngãy thành những phần nhỏ hơn và dễ dàng hấp thụ. Lượng đường Lactose có sẵn trong sữa bò tương đồng với sữa mẹ, sẽ giúp trẻ không bị khó tiêu và tránh các bệnh lý về tiểu đường.