Sữa tươi Meadow Fresh bổ sung Canxi hộp 1 lít

Sữa tươi Meadow Fresh bổ sung Canxi hộp 1 lít

558,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Meadow Fresh - New Zealand
Sản xuất tại: New Zealand
Trọng lượng: 1 Thùng = 12 Hộp x 1 lít
Đặt hàng

Sữa tươi Meadow Fresh bổ sung Canxi hộp 1 lít cho trẻ trên 1 tuổi, sữa tươi Meadow Fresh đến từ New Zealand với hàm lượng Canxi Max giúp duy trì mật độ xương giảm nguy cơ loãng xương về sau, đồng thời khoáng chất Canxi giúp hệ xương và răng chắc khỏe. Bé yêu nhà bạn đã phát triển tầm vóc toàn diện chưa !!!

sữa tươi meadow fresh bổ sung canxi hộp 1 lít

Sữa Meadow Fresh Calci Max hỗ trợ trẻ phát triển tầm vóc

Với Meadow Fresh Canxi Max bé yêu của bạn sẽ được bổ sung lượng Canxi và Vitamin D tối ưu giúp trẻ phát triển thể chất, tầm vóc vượt bật. Ngoài ra sữa Meadow Fresh Canxi vị thơm ngon cung cấp năng lượng, Protein, Vitamin nhóm A... giúp trẻ tràn đầy năng lượng, thỏa thích khám phá thế giới xung quanh.

sữa tươi meadow fresh bổ sung canxi hộp 1 lít

Sữa Meadow Fresh Canxi Max là sự lựa chọn cho tất cả các thành viên trong gia đình, với ly sữa Meadow Fresh Canxi ngoài giúp hệ xương chắc khỏe, còn cho bạn tràn đầy năng lượng cả ngày chiến thắng mệt mỏi trong công việc.

sữa tươi meadow fresh bổ sung canxi hộp 1 lít

Tăng cường Canxi cùng Meadow Fresh giúp hệ xương, răng rắn chắc

Đặc điểm nổi bật của Sữa tươi Meadow Fresh bổ sung Canxi New Zealand

- Tiêu chuẩn: đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thực phẩm của chính phủ New Zealand. Sản phẩm sữa tươi Meadow Fresh bổ sung Canxi đạt tiêu chuẩn tinh khiết Halal. Không sử dụng chất bảo quản, chất lượng đảm bảo trong 9 tháng.

- Chất lượng: đàn bò sữa loại I được sống trong môi trường trong lành cho dòng sữa tinh khiết.

- Công nghệ: dây chuyền Tetra Pak cho sản phẩm sữa tươi được lấy và đóng hộp trong ngày.

- Nhập khẩu: sữa tươi Meadow Fresh bổ sung Canxi được sản xuất và đóng gói hoàn toàn từ New Zealand. Sản phẩm được nhập khẩu chính thức từ New Zealand với chất lượng không đổi. 

- Thành phần: sữa bò tươi tiệt trùng ít béo, bột sữa tách béo, Vitamin A, D, không chất bảo quản.

sữa tươi meadow fresh bổ sung canxi hộp 1 lít

Thành phần dinh dưỡng trong 100ml sữa tươi

Sử dụng

Hương vị thơm ngon, nguyên chất, sữa tươi Meadow Fresh Canxi Max sử dụng được cho trẻ trên 2 tuổi.

Thông tin thương hiệu

sữa tươi meadow fresh bổ sung canxi hộp 1 lít

Meadow Fresh được thành lập từ 1954 tại Auckland NewZealand, đến nay công ty đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành sữa. Với 2 trang trại bò sữa quy mô lớn tại vùng Longburn và Christchurch nơi mà được thiên nhiên ưu đãi khí hậu trong lành và mát mẻ.

Toàn bộ chuỗi cung ứng và quy trình sản xuất được vận hành bởi nhân công trình độ cao, máy móc và công nghệ hiện đại. Quy trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm của chính phủ New Zealand.

Hiện tại Meadow Fresh vươn lên trở thành một trong những nhà sản xuất các sản phẩm sữa tươi lớn nhất New Zealand. Mỗi năm Meadow Fresh xuất khẩu 190 triệu lít sữa.

Các sản phẩm Meadow Fresh có mặt tại Việt Nam từ năm 2007. Sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Sữa tươi Meadow Fresh theo tiêu chuẩn chung của ngành sữa hiện đại, các sản phẩm sữa dành cho trẻ nhỏ của Meadowfresh đều là sản phẩm nguyên chất, không sử dụng đường Lactose. Lactose là một dạng đường tự nhiên có sẵn trong sữa của động vật. Đường Lactose khi vào trong cơ thể sẽ được bẻ ngãy thành những phần nhỏ hơn và dễ dàng hấp thụ. Lượng đường Lactose có sẵn trong sữa bò tương đồng với sữa mẹ, sẽ giúp trẻ không bị khó tiêu và tránh các bệnh lý về tiểu đường.