Sữa Similac IQ HMO số 3 lon 400g, trẻ 1-2 tuổi

Sữa Similac IQ HMO số 3 lon 400g, trẻ 1-2 tuổi

234,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Abbott Mỹ
Sản xuất tại: Singapore
Trọng lượng: 400g Độ tuổi: 1 - 2 tuổi
Đặt hàng

Chúng ta cùng tìm hiểu sữa Similac IQ HMO 2' FL

sữa similac iq HMO số 3 hộp 400g cho trẻ 1-2 tuổi

Similac IQ HMO 2' FL 

Sữa Similac IQ HMO số 3 hộp 400g cho trẻ 1-2 tuổi. Bước sang 1 tuổi cũng là lúc đánh dấu nhiều mốc phát triển mạnh mẽ của bé. Không chỉ hoàn thiện não bộ mà các kỹ năng khác bé cũng phát triển không ngừng như kỹ năng vận đông trẻ trở nên hiếu động hơn qua từng ngày. Về mặt giao tiếp, cảm xúc trẻ có những tiến bộ rõ nhất với những thay đổi đáng kể tại các trung tâm ngôn ngữ của não bộ, cho phép trẻ thể hiện những mong muốn và nhu cầu rõ ràng hơn. Bổ sung vi chất đầy đủ từ các bữa ăn hằng ngày và đặc biệt từ sữa bột công thức giúp trẻ phát triển toàn diện về tầm vóc cũng như tối ưu trong phát triển não bộ.

sữa similac iq HMO số 3 hộp 400g cho trẻ 1-2 tuổi

Bổ sung dưỡng chất đầy đủ giúp trẻ đạt các cột mốc quan trọng

Khi trẻ bước vào giai đoạn 1 tuổi bé trở nên tò mò và hăng hái khám phá, học hỏi mọi thứ xung quanh. Não của trẻ trong giai đoạn 1-2 tuổi hoạt động không ngừng nghỉ, được tích lũy và định hình thông qua vô vàn những kết nối của dây thần kinh trí não giúp bé hiểu và nhận thức mọi thứ diễn ra xung quanh. Vì vậy hệ dưỡng chất IQ Plus có trong sữa Similac IQ HMO số 3 là sự phối hợp khoa học của Lutein, Vitamin E tự nhiên và DHA cùng với dưỡng chất quan trọng như AA, omega 3, omega 6, Taurin và Cholin giúp trẻ phát triển não bộ.

sữa similac iq HMO số 3 hộp 400g cho trẻ 1-2 tuổi

Công thức cải tiến của Abbott

Điểm khác biệt của công thức cải tiến chính là bổ sung đại dưỡng chất HMO 2'-FL đây chính là ưu điểm lớn của sản phẩm và là thành tựu lớn của Dinh dưỡng Abbott.

Giai đoạn trẻ 1-2 tuổi là giai đoạn bé bắt đầu tự khám phá thế giới xung quanh, thậm chí có bé đã bắt đầu đi học. Tiếp xúc với môi trường bên ngoài khi cơ thể vẫn chưa phát triển hoàn thiện làm bé dễ nhiễm vi khuẩn, vi rút hơn - đây cũng là nỗi lo âu của bậc làm cha mẹ. Theo các tổ chức y tế nên nuôi con bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời và duy trì đến khi trẻ được 2 tuổi. Như chúng ta đã biết sữa mẹ không những là nguồn cung cấp dinh dưỡng mà còn là nguồn cung cấp đề kháng tự nhiên tốt nhất cho con. Vậy có phải trẻ uống sữa công thức sẽ có sức đề kháng kém hơn trẻ uống sữa mẹ ? Quan niệm này đã được thay đổi khi các nhà khoa học của Abbott sau 15 năm nghiên cứu đã tìm ra công thức 2’-FL HMO đặc biệt bổ sung vào sữa Similac IQ HMO giúp sữa công thức tiến gần hơn với tiêu chuẩn vàng của sữa mẹ.

sữa similac iq HMO số 3 hộp 400g cho trẻ 1-2 tuổi

2’-FL HMO viết tắt của 2'-fucosyllactose Human Milk Oligosaccharide là 1 Prebiotic tự nhiên tìm thấy trong sữa mẹ là thức ăn cho các lợi khuẩn trong đường ruột là nơi có 70% hệ miễn dịch tồn tại. Có hơn 100 loại HMO khác nhau được tìm thấy trong sữa mẹ, trong đó 2’-fucosyllactose (2' FL) một loại HMO phổ biến nhất chiếm khoảng 30% tổng số HMO có trong sữa mẹ. Sau 15 năm nghiên cứu dinh dưỡng Abbott là công ty đầu tiên trên thế giới bổ sung thành phần 2'-FL HMO vào sữa bột dinh dưỡng cho trẻ Similac IQ. 

sữa similac iq HMO số 3 hộp 400g cho trẻ 1-2 tuổi

- HMO ngoài vai trò của Prebiotic giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi ở ruột còn giúp ngăn ngừa các mầm bệnh bám vào tế bào giảm nguy cơ nhiễm trùng. 

sữa similac iq HMO số 3 hộp 400g cho trẻ 1-2 tuổi

Bổ sung sữa bột công thức Similac IQ  2'-FL HMO để trẻ khỏe mạnh

- Ngoài ra HMO còn tăng cường sức đề kháng bảo vệ trẻ khỏi các bệnh nhiễm trùng hô hấp hay các bệnh nhiễm trùng nói chung.

sữa similac iq HMO số 3 hộp 400g cho trẻ 1-2 tuổi

sữa similac iq HMO số 3 hộp 400g cho trẻ 1-2 tuổi

Với Similac IQ HMO mẹ an tâm bé chơi thỏa thích không sợ mầm bệnh tấn công

Như vậy có thể nói HMO như một “ người hùng” đóng vai trò nền tảng đối với hệ tiêu hóa và miễn dịch ở trẻ. Vì vậy trẻ bú sữa công thức có chứ 2’-FL HMO có đáp ứng miễn dịch gần giống như sữa mẹ. Việc tiên phong nghiên cứu bổ sung 2’-FL HMO vào công thức sữa Similac IQ HMO số 3 là bước tiến giúp trẻ nhỏ Việt Nam và thế giới có cơ hội phát triển tối ưu hệ miễn dịch. Đây là nền tảng quan trọng để mẹ an tâm hơn về sức đề kháng của trẻ, giúp trẻ tự do khám phá thế giới xung quanh cũng như cho sự phát triển hoàn thiện đầu đời.

Cách pha sữa Similac IQ số 3

- Vệ sinh sạch sẽ nơi pha sữa, rửa sạch tất cả dụng cụ pha với dung dịch vệ sinh chuyên dụng.

- Dùng nước đã dược đun sôi trong vòng 5 phút và để nguội, cho chính xác lượng nước ấm cần pha vào bình đã vệ sinh sạch, lường bằng muỗng có sẵn trong hộp.

- Mỗi muỗng Similac IQ 3 pha với 60ml nước ấm. 

- Đậy nắp và lắc đều cho đến khi bột tan hết.

- Thử nhiệt độ rồi cho bé bú.

- Đổ bỏ lượng còn dư nếu bé bú kéo dài hơn một giờ.

Bảo quản Similac IQ số  3

- Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng.

- Khi đã mở nắp, sữa nên được sử dụng trong vòng 3 tuần.

- Đậy nắp và bảo quản nơi khô mát, không cất trong tủ lạnh.

Thông tin thương hiệu

sữa similac iq HMO số 3 hộp 400g cho trẻ 1-2 tuổi

Sữa bột Similac IQ là 1 dòng sản phẩm lâu đời của tập đoàn dinh dưỡng Abbott. Được thành lập từ năm 1888, Abbott – công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị. Với hiểu biết sâu sắc về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống, Abbott luôn tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Các sản phẩm dinh dưỡng của Abbott dành cho trẻ em, người lớn tuổi cũng như chăm sóc sức khỏe nằm trong số các nhãn hiệu được tin cậy nhất trên thế giới.