Sữa Similac IQ 4 Intelli Pro, Abbott, 400g, 2-6 tuổi

Sữa Similac IQ 4 Intelli Pro, Abbott, 400g, 2-6 tuổi

204,000 đ
Tình trạng: Hết hàng
Thương hiệu: Abbott Mỹ
Sản xuất tại: Singapore
Trọng lượng: Độ tuổi: 2 - 6 tuổi
Đặt hàng

Sữa Similac IQ số 4 hộp 400g cho trẻ từ 2-6 tuổi là sữa được sản xuất tại Singapore thuộc thương hiệu của Abbott Mỹ. Trong độ tuổi đó đã trẻ có thể chạy, nhảy làm chủ được mà không sợ ngã…và trẻ có thể bắt trước mọi thứ mà người làm. Trẻ có thể bắt học vẽ, viết chữ, đếm số và còn có thể hát, kể lại những câu chuyện coi trên tivi. Vì thế Sữa Similac IQ số 4 sẽ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu để trẻ có thêm nhiều năng lượng để phát triển toàn diện hơn và giúp phát triển các giác quan, miễn dịch lại các bệnh nhiễm khuẩn hằng ngày.

sữa similac iq số 4 hộp 400g

Sữa Similac IQ Plus Intelli-Pro số 4 hộp 400g

Sữa Similac IQ số 4 hộp 400g với công thức cải tiến Intelli-Pro với Prebiotic và Nucleotides giúp trẻ tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch khỏe mạnh, bổ sung gấp đôi các vitamin và dưỡng chất trong bữa ăn hàng ngày của trẻ nhờ có chứa Phospholipid sẽ giúp phát triển đầy đủ các mặt về trí tuệ, thị giác, ngôn ngữ và thể chất của trẻ.

Đặc điểm nổi bật sản phẩm

- Tăng cường chất béo, giảm chất đạm giúp trẻ tăng trưởng khỏe mạnh. Giàu Canxi đáp ứng 100%  nhu cầu Canxi giúp xương và răng trẻ chắc khỏe.

- Sữa Similac IQ số 4 chứa hệ dưỡng chất Immunify hỗ trợ tăng cường sức đề kháng: Prebiotic thúc đẩy sự phát triển của các vi khuẩn có lợi trên đường tiêu hóa, hỗ trợ khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể, Nucleotides giúp tăng cường sức đề kháng.

- IQ Plus Intelli-Pro: Phát triển trí tuệ và thị giác bao gồm Omega 3, Omega 6, Choline, sắt.. đặc biệt là sự kết hợp DHA và Lutein giúp phát triển trí não và thị giác cho trẻ.

- Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh bổ sung GOS kích thích sự phát triển vi khuẩn có lợi, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Với GOS thì phân của trẻ cũng mềm hơn.

sữa similac iq số 4 hộp 400g

Sữa Similac IQ 4 vì bé học hỏi qua các giác quan

Cách pha sữa Similac IQ số 4

- Rửa sạch tất cả dụng cụ pha với dung dịch vệ sinh chuyên dụng

- Dùng nước đã dược đun sôi và để nguội (37 độ C), Cho chính xác lượng nước cần pha vào bình đã vệ sinh sạch, lường bột vào muỗng và dùng dao sạch gạt bằng.

- Lượng lượng pha xem trên lon sữa Similac IQ 4. Đậy nắp và lắc đều cho đến khi bột tan hết. Thử nhiệt độ rồi cho bé bú.

Chú ý: Đổ bỏ lượng còn dư nếu bé bú kéo dài hơn một giờ.

Bảo Quản

  Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng. Khi đã mở nắp, sữa nên được sử dụng trong vòng 3 tuần. Đậy nắp và bảo quản nơi khô mát (không cất trong tủ lạnh).

Thông tin thương hiệu

sữa similac iq số 4 hộp 400g

 

Sữa Similac IQ là 1 dòng sản phẩm của  dinh dưỡng Abbott. Được thành lập từ năm 1888, Abbott – công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị. Với hiểu biết sâu sắc về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống, Abbott luôn tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Các sản phẩm dinh dưỡng của Abbott dành cho trẻ em, người lớn tuổi cũng như chăm sóc sức khỏe nằm trong số các nhãn hiệu được tin cậy nhất trên thế giới.