Sữa S-26 Promil Gold 2 - Wyeth, 6-12 tháng, 900g

Sữa S-26 Promil Gold 2 - Wyeth, 6-12 tháng, 900g

474,000 đ
Tình trạng: Hết hàng
Thương hiệu: Wyeth - Nestlé
Sản xuất tại: Singapore
Trọng lượng: 900gr Độ tuổi: 6 - 12 tháng
Cung cấp dưỡng chất quan trọng, hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của trẻ.
Đặt hàng

Sữa S-26 Promil Gold 2 nhập khẩu Singapore cho trẻ trên 6 tháng tuổi. Lúc trẻ sang 6 tháng tuổi, là khi các nguồn dự chất dinh dưỡng thiết yếu tự nhiên sau sinh bắt đầu giảm thiểu, một chế độ ăn dặm với các thức ăn phong phú hoặc một nguồn bổ sung giàu khoáng chất từ sữa công thức như sữa S-26 Promil Gold 2 là một yếu tố nuôi dưỡng rất quan trọng cho trẻ trong suốt các giai đoạn phát triển trong tương lai.

Sữa S-26 Promil Gold 2 đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của bé yêu trong giai đoạn đầu đời. Sữa có hệ dưỡng chất Wyeth Biofactors giúp trẻ phát triển trí não, hỗ trợ tiêu hóa và miễn dịch tốt hơn. 

sữa S-26 promil gold số 2 nhập khẩu singapore 900g

Sữa S-26 Promil Gold 2 hộp 900g

- Hỗ trợ bé phát triển trí não: cung cấp DHA thành phần quan trọng cho sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ. Thành phần Choline trong sữa cũng hỗ trợ hoạt động của toàn bộ hệ thần kinh, tăng cường khả năng ghi nhớ.

- Phát triển thị lực và các mô: hỗ trợ hoàn thiện võng mạc mắt, phát triển thị lực cho bé trong giai đoạn này nhờ chứa thành phần Lutein. Sữa cung cấp Alpha-lactalbumin giúp hỗ trợ xây dựng và phát triển mô tốt hơn.

- Tốt cho hệ tiêu hóa: cung cấp chất xơ Oligofructose kích thích sự tăng trưởng của các vi khuẩn có lợi trong đường ruột. Sữa cũng giúp làm mềm phân, cho bé hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

sữa S-26 promil gold số 2 nhập khẩu singapore 900g

Sữa S-26 Promil Gold 2 hỗ trợ phát triển não bộ cho trẻ

Hướng dẫn sử dụng sữa S-26 Promil Gold 2

- Rửa sạch tay và các vật dụng pha S-26 cho trẻ.

- Đun sôi nước trong 5 phút để nguội bớt. Khi nước ấm cho một lượng vừa đủ (theo bảng hướng dẫn) vào dụng cụ pha. 

- Đậy kín nắp dụng cụ pha và lắc đều.

- Nhỏ vài giọt lên cổ tay để kiểm tra nhiệt độ trước khi cho bé ăn. Nhiệt độ ấm là dùng cho bé ăn được.

Bảo quản

Đậy kín nắp hộp sau mỗi lần sử dụng và bảo quản nơi khô ráo. Nên sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở hộp

Thông tin thương hiệu
 
sữa S-26 promil gold số 2 nhập khẩu singapore 900g

S26 Gold được nghiên cứu bởi tập đoàn Dinh Dưỡng Wyeth. Wyeth trở thành một thành viên của Tập Đoàn Nestlé kể từ năm 2012. Wyeth Nutrition phát triển các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp được thiết kế khoa học để đáp ứng các nhu cầu của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Là người tiên phong trong khoa học dinh dưỡng, với sứ mệnh là cung cấp sự hỗ trợ dinh dưỡng tốt nhất cho sức khoẻ trong tương lai. Trong gần một thế kỷ, Wyeth Nutrition đã được thừa hưởng sự kiểm soát lâm sàng chặt chẽ, các nghiên cứu khoa học, hệ thống sản xuất đẳng cấp thế giới và những tiêu chuẩn an toàn để thúc đẩy các giải pháp khoa học nhằm tạo niềm tin cho cha mẹ, góp phần nuôi dưỡng và hỗ trợ tương lai khỏe mạnh của trẻ em.