Sữa S-26 Gold Toddler 3 Aspen Úc, 900g, >1 tuổi

Sữa S-26 Gold Toddler 3 Aspen Úc, 900g, >1 tuổi

348,000 đ
Tình trạng: Hết hàng
Thương hiệu: Aspen Úc
Sản xuất tại: Úc
Trọng lượng: 900g Độ tuổi: Trên 1 tuổi
Sản phẩm được tin dùng bởi các mẹ Úc, bổ sung lượng Omega 3, Lutein cần thiết để phát triển não bộ, tăng cường khả năng nhận thức.
Đặt hàng

Sữa S26 Gold Toddler số 3 của Úc dành riêng cho bé từ 1 tuổi. Trong giai đoạn này dưỡng chất trong sữa mẹ không còn phong phú để cung cấp chất dinh dưỡng đều đặn cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Việc bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho trẻ phát triển não bộ, tăng cường khả năng nhận thức, phát triển hệ xương cơ hay phát triển thị giác rất quan trong cho trẻ trên 1 tuổi. 

Sữa S26 Gold Toddler số 3 được sản xuất tại Úc với công thức nền tảng Wyeth, sản xuất, kiểm định khoa học theo tiêu chuẩn của tập đoàn Dinh Dưỡng Aspen, 1 ly sữa S-26 Toddler bổ sung đầy đủ hàm lượng Omega 3, Sắt, Lutein, cũng như các Vitamin B hay khoáng chất Canxi, Magie giúp bé phát triển tầm vóc, trí não cung như tăng cường hệ miễn dịch.

sữa S26 gold toddler úc số 3 cho trẻ trên 1 tuổi

Đạc điểm nổi bật sữa S26 Gold Toddler số 3 của Úc so với các sữa bột công thức khác

Dưỡng chất nổi bật: Omega 3, sắt, các Vitamin B, Lutein

- Lutein là dưỡng chất quan trọng trong phát triển thị giác và nhận thức. Hàm lượng lutein được bổ sung bằng những ly sữa S-26 Gold Toddler sẽ hỗ trợ giúp trẻ phát triển trí não và thị giác.

- Iron - khoáng chất sắt: vai trò quan trọng nhất của sắt là cùng với protein tạo thành hồng cầu vận chuyển ôxy, nuôi sống các tế bào, trẻ còn bú mẹ nhu cầu sắt gấp 7 lần người lớn, nên việc bổ sung chất sắt từ sữa công thức vô cung quan trọng.

- Sản phẩm chứa Vitamin A, các Vitamin nhóm B và D... Vitamin nhóm B giúp trẻ tăng cường kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa tăng cường hấp thụ các dưỡng chất.

- Khoáng chất Canxi, Magie, phospho, Vitamin D giúp phát triển hệ xương, cơ răng rắn chắc, tầm vóc trẻ toàn diện.

sữa S26 gold toddler của Úc số 3 cho trẻ trên 1 tuổi

Bé khỏe với Sữa S-26 Gold Toddler số 3 Úc "không đường Sucrose"

 
Hướng dẫn sử dụng Sữa S26 số 3 của Úc

- Rửa sạch tay và các vật dụng pha cho bé.

- Một thìa bột sữa gạt ngang pha với 60ml pha với nước ấm ở nhiệt độ khoảng 60 độ C 

- Đậy kín nắp dụng cụ pha và lắc đều.

- Nhỏ vài giọt lên cổ tay để kiểm tra nhiệt độ trước khi cho bé ăn. Nhiệt độ ấm là dùng cho bé ăn được.

- Luôn bồng trẻ khi cho trẻ uống, nếu không trẻ có thể bị sặc.

Bảo Quản: đậy kín nắp hộp sau mỗi lần sử dụng và bảo quản nơi khô ráo. Nên sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở hộp

Thông tin thương hiệu
sữa S26 gold toddler úc số 3 cho trẻ trên 1 tuổi

S26 Gold thương hiêu thuộc tập đoàn Aspen có trụ sở chính tại Nam Phi, Aspen tự hào với lịch sử hơn 160 năm, tập đoàn hoạt động với sứ mệnh là nâng cao cuộc sống và chăm sóc sức khỏe bằng việc sản xuất, phát triển các sản phẩm dược, y tế và sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao. Tập đoàn Aspen có mặt trên 150 quốc gia.

Aspen tại Úc được thành lập 2001, sau nhiều năm khởi nghiệp và phát triển Aspen Úc là một trong những công ty dược phẩm lớn nhất tại Úc. Ngoài việc tiếp thị và phân phối các sản phẩm của tập đoàn Aspen tại Úc, New Zealand. Aspen Úc được cấp phép duy trì và phát triển các sản phẩm của các công ty khác. Các sản phẩm S26, S26 Gold, S26 Progress and S26 Junior được đăng ký và phân phối bởi Dinh Dưỡng Aspen Úc, các thương hiệu đã được đăng ký bởi Wyeth®, Pfizer®.

Sản phẩm sữa bột dinh dưỡng S26 Gold của Úc là sản phẩm  được giải Mother's Choice Award nhiều năm liền tại Úc và được các bà mẹ và bệnh viện tại Úc lựa chọn hàng đầu.