Sữa S-26 Gold Junior 4 của Úc, 900g, trẻ >2 tuổi

Sữa S-26 Gold Junior 4 của Úc, 900g, trẻ >2 tuổi

385,000 đ
Tình trạng: Hết hàng
Thương hiệu: Aspen Úc
Sản xuất tại: Úc
Trọng lượng: 900g Độ tuổi: Trên 2 tuổi
Hàm lượng dưỡng chất đầy đủ, cân đối giúp trẻ tự tin khám phá thế giới bên ngoài mà không lo mầm bệnh xâm nhập.
Đặt hàng
Sữa S-26 Gold Junior số 4 của Úc được nghiên cứu khoa học cho bé trên 2 tuổi. Bé nhà bạn đang trong độ tuổi này đã bắt đầu đi học mẫu giáo, óc tò mò, khám phá thế giới xung quanh nhiều hơn, bé dễ dàng bị các mầm bệnh bên ngoài tấn công, xâm nhập. Vậy làm sao bảo vệ bé khi các mầm bệnh sẵn sàng tấn công bé yêu của bạn. 

Sữa bột công thức là nguồn cung cấp dinh dưỡng đầy đủ giúp trẻ có hệ miễn dịch luôn khỏe mạnh, trẻ luôn tự tin, thông minh với nguồn vitamin C, DHA dồi dào trong 1 ly sữa S-26 Gold Junior một sản phẩm của dinh dưỡng Aspen Úc.

Sữa S26 gold Junior số 4 của Úc, cho trẻ trên 2 tuổi

Đặc điểm nổi bật của sữa S26 số 4 của Úc

- Sự kết hợp của các thành phần quan trọng Omega 3- DHA, Omega 6 -AA, Lutein, Magie... cho sự phát triển toàn diện của trí não, thị giác, tăng cường trí nhớ giúp trẻ nhận thức nhanh.

- Sữa S-26 Gold Junior với hàm lượng Vitamin C, Sắt, Canxi đầy đủ và cân đối: Vitamin C giúp bé tăng cường sức đề kháng và khả năng chống lại các loại cảm cúm thông thường. Ngoài ra vitamin C còn giúp bé hấp thu hiệu quả khoáng chất Sắt và Canxi, vậy thiếu vitamin C rất dễ dẫn đến việc cơ thể bé thiếu khoáng chất Sắt. 

Sữa S26 gold Junior số 4 của Úc, cho trẻ trên 2 tuổi

Sữa S-26 Gold Junior giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch 
 

- Bổ sung các khoáng chất phát triển tầm vóc Canxi, Phospho, Kẽm, Magie, Vitamin D...

Hướng dẫn sử dụng Sữa S26 số 4 của Úc

- Rửa sạch tay và các vật dụng pha cho bé.

- Một thìa bột sữa gạt ngang pha với 60ml pha với nước ấm ở nhiệt độ khoảng 60 độ C 

- Đậy kín nắp dụng cụ pha và lắc đều.

- Nhỏ vài giọt lên cổ tay để kiểm tra nhiệt độ trước khi cho bé ăn. Nhiệt độ ấm là dùng cho bé ăn được.

- Luôn bồng trẻ khi cho trẻ uống, nếu không trẻ có thể bị sặc.

Bảo Quản: đậy kín nắp hộp sau mỗi lần sử dụng và bảo quản nơi khô ráo. Nên sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở hộp

 
sữa S26 gold Junior số 4 úc cho trẻ trên 2 tuổi
 
1-2 ly sữa S-26 Gold Junior giúp trẻ khỏe mạnh, tự tin khám phá
 
Thông tin thương hiệu
sữa s26 gold junior của úc cho trẻ trên 2 tuổi
S26 Gold là thương hiệu thuộc tập đoàn Aspen có trụ sở chính tại Nam Phi, Aspen tự hào với lịch sử hơn 160 năm, tập đoàn hoạt động với sứ mệnh là nâng cao cuộc sống và chăm sóc sức khỏe bằng việc sản xuất, phát triển các sản phẩm dược, y tế và sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao. Tập đoàn Aspen có mặt trên 150 quốc gia.
 
Aspen tại Úc được thành lập 2001, sau nhiều năm khởi nghiệp và phát triển Aspen Úc là một trong những công ty dược phẩm lớn nhất tại Úc. Ngoài việc tiếp thị và phân phối các sản phẩm của tập đoàn Aspen tại Úc, New Zealand. Aspen Úc được cấp phép duy trì và phát triển các sản phẩm của các công ty khác. Các sản phẩm S26, S26 Gold, S26 Progress and S26 Junior được đăng ký và phân phối bởi Dinh Dưỡng Aspen Úc, các thương hiệu đã được đăng ký bởi Wyeth®, Pfizer®.
 
Sản phẩm sữa bột dinh dưỡng S26 Gold của Úc là sản phẩm  được giải Mother's Choice Award nhiều năm liền tại Úc và được các bà mẹ và bệnh viện tại Úc lựa chọn hàng đầu.