Sữa S-26 Gold 1, 0-12 tháng tuổi, 900g, Wyeth

Sữa S-26 Gold 1, 0-12 tháng tuổi, 900g, Wyeth

499,000 đ
Tình trạng: Hết hàng
Thương hiệu: Wyeth - Nestlé
Sản xuất tại: Singapore
Trọng lượng: 900gr Độ tuổi: 0 - 12 tháng
Hỗ trợ phát triển trí não và hệ tiêu hóa cho bé tốt hơn.
Đặt hàng

Sữa S-26 Gold 1 nhập khẩu Singapore là sữa dinh dưỡng cho trẻ từ 0 -12 tháng tuổi. Phần lớn thời gian này mẹ sẽ thấy trẻ sơ sinh dành vào việc ăn, ngủ và khóc nhưng thật ra, não bộ của trẻ vẫn không ngừng phát triển và trẻ vẫn có những thay đổi nhất định về trí thông minh, kỹ năng vận động, giao tiếp và cảm xúc. Vậy chúng ta cùng nhau thực hiện chế độ dinh dưỡng cùng tác động thông minh phù hợp để thúc đẩy những thay đổi tích cực này nhé 

Sữa S-26 Gold 1 nghiên cứu hệ dưỡng chất Wyeth Biofactors giàu dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ. Công thức mới tăng cường hàm DHA giúp trẻ phát triển não bộ ngay từ đầu. Với chất xơ Oligofructose có khả kích thích sự tăng trưởng của các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, làm mềm phân tốt cho tiêu hóa của bé.
sữa S-26 gold số 1 nhập khẩu singapore 900g
Sữa S-26 Gold 1 hộp 900gr

Công thức cải tiến với hệ dưỡng chất Wyeth Biofactors

- Hỗ trợ bé phát triển trí não: DHA thành phần quan trọng cho sự phát triển não bộ của trẻ.

- Phát triển thị lực và thể chất: chứa thành phần Lutein giúp hỗ trợ hoàn thiện võng mạc mắt, phát triển thị lực cho bé. 

- Thể chất phát triển vượt trội nhờ:

+ Canxi: giúp làm cho xương và răng phát triển và cứng, khỏe.

+ Sắt: tăng cường cấu tạo nên hồng huyết cầu, đưa o-xy tới tất cả bộ phận của cơ thể để giúp sản sinh năng lượng cần thiết cho cơ thể.

+ 5 loại Nucleotides giúp tăng cường hoạt động và tái tạo tế bào cho trẻ.

+ Alpha-lactalbumin một loại Protein chất lượng giúp hỗ trợ xây dựng và phát triển mô tốt hơn.

- Hệ tiêu hóa khỏe mạnh: cung cấp kích thích sự tăng trưởng của các vi khuẩn có lợi trong đường ruột nhờ tích hợp chất xơ Oligofructose. Sữa cũng giúp làm mềm phân, cho bé hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dụng Sữa S-26 Gold 1

- Rửa sạch tay và các vật dụng pha S-26 cho trẻ.

- Đun sôi nước trong 5 phút để nguội bớt. Khi nước ấm cho một lượng vừa đủ (theo bảng hướng dẫn) vào dụng cụ pha. 

- Đậy kín nắp dụng cụ pha và lắc đều.

- Nhỏ vài giọt lên cổ tay để kiểm tra nhiệt độ trước khi cho bé ăn. Nhiệt độ ấm là dùng cho bé ăn được.

- Luôn bồng trẻ khi cho trẻ uống, nếu không trẻ có thể bị sặc.

Bảo Quản: đậy kín nắp hộp sau mỗi lần sử dụng và bảo quản nơi khô ráo. Nên sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở hộp

Lưu ý: Cho bột nhiều hoặc ít hơn theo chỉ dẫn đều dẫn đến việc mất nước hoặc cung cấp không đủ chất dinh dưỡng cho con bạn. Không được thay thế tỷ lệ pha mà không có sự chỉ dẫn của cán bộ y tế.

Thông tin thương hiệu

sữa S-26 gold số 1 nhập khẩu singapore 900g

S26 Gold được nghiên cứu bởi Dinh Dưỡng Wyeth Mỹ. Wyeth trở thành một thành viên của Tập Đoàn Nestlé kể từ năm 2012. Wyeth Nutrition phát triển các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp được thiết kế khoa học để đáp ứng các nhu cầu của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Là người tiên phong trong khoa học dinh dưỡng, với sứ mệnh là cung cấp sự hỗ trợ dinh dưỡng tốt nhất cho sức khoẻ trong tương lai. Trong gần một thế kỷ, Wyeth Nutrition đã được thừa hưởng sự kiểm soát lâm sàng chặt chẽ, các nghiên cứu khoa học, hệ thống sản xuất đẳng cấp thế giới và những tiêu chuẩn an toàn để thúc đẩy các giải pháp khoa học nhằm tạo niềm tin cho cha mẹ, góp phần nuôi dưỡng và hỗ trợ tương lai khỏe mạnh của trẻ em.