Sữa Nuti Pedia Plus, Nuti food, 900g, 1 - 10 tuổi

Sữa Nuti Pedia Plus, Nuti food, 900g, 1 - 10 tuổi

268,000 đ
Tình trạng: Hết hàng
Thương hiệu: Nuti Food
Sản xuất tại: Việt Nam
Trọng lượng: 900g
Đặt hàng

Sữa Nuti Pedia Plus lon 900g là giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ biếng ăn đến từ chuyên gia Dinh Dưỡng NutiFood. Trẻ biếng ăn nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng, thiếu các khoáng chất cần thiết, dẫn đến nguy cơ suy dinh dưỡng và nhiễm bệnh cao do trẻ chỉ ăn một số loại thức ăn mà trẻ thích, ăn không đầy đủ các nhóm thực phẩm.

Sữa NutiFood Pedia Plus kích thích trẻ ăn ngon miệng, cung cấp dưỡng chất cần thiết, hỗ trợ hệ tiêu hóa giúp trẻ duy trì và bắt kịp đà tăng trưởng. Công thức đặc biệt được bổ sung MCT là chất béo dễ hấp thu và chuyển hóa nhanh thành năng lượng. Pedia Plus là giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ biếng ăn và trẻ ốm cần năng lượng phục hồi đến từ Chuyên Gia Dinh Dưỡng NutiFood.

sữa nuti pedia plus lon 900g cho trẻ biếng ăn

Sữa Nuti Pedia Plus 900g cho trẻ biếng ăn

Thành phần dinh dưỡng sữa Nuti Pedia Plus

Cung cấp dưỡng chất dễ hấp thu

- Cung cấp các axit amin thiết yếu từ nguồn đạm sữa  và đạm đậu nành.

- MCT: chất béo dễ hấp thu và chuyển hóa nhanh thành năng lượng.

- Cung cấp đầy đủ  các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ

Kích thích trẻ ăn ngon miệng

Giàu Lysin, Kẽm, Vitamin nhóm B kích thích sự thèm ăn, giúp trẻ ăn ngon miệng, cải thiện tình trạng biếng ăn, phục hồi sức khỏe và phát triển thể chất. 

Hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa

Prebiotic (FOS, Inulin) ức chế các vi sinh vật có hại, kích thích sản sinh các vi sinh vật có lợi cho hệ đường ruột khỏe mạnh giúp tiêu hóa tốt, hấp thu hiệu quả các chất dinh dưỡng, ngăn ngừa táo bón, tiêu chảy và tăng cường hệ miễn dịch. 

Phát triển trí não, thị giác

Sự kết hợp của các thành phần quan trọng DHA, Omega 3, Omega 6, Cholin, Taurin cho sự phát triển toàn diện của trí não, thị giác, tăng cường trí nhớ giúp trẻ thông minh, học hỏi nhanh.

sữa nuti pedia plus lon 900g cho trẻ biếng ăn
 
Sữa Nuti Pedia Plus kích thích trẻ ăn ngon miệng

Hướng dẫn sử dụng sữa Nuti Pedia Plus

- Rửa tay và dụng cụ thật sạch trước khi pha.

- Đun sôi nước trong 5 phút và để nguội dần đến 50 độ C.

- Pha 45g Pedia Plus, tương đương 5 muỗng gạt, với 180ml nước chín, ấm (khoảng 50 độ C), được 210ml Pedia Plus, cung cấp 210kcal (1ml Pedia Plus pha theo hướng dẫn cung cấp 1 kcal).

- Dùng 1-3 ly mỗi ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ. Sử dụng ngay sau khi pha.

- Pedia Plus được sử dụng như thức ăn bổ sung hay thay thế bữa ăn. Sản phẩm này có thể dùng trong thời gian dài.

Thông tin thương hiệu

sữa nuti pedia plus hộp 900g cho trẻ biếng ăn

Công ty cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood được thành lập từ năm 2000 với triết lý kinh doanh: “Mỗi sản phẩm làm ra nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng bức xúc của cộng đồng, góp phần vào sự phát triển toàn diện về thể chất của người Việt Nam”. Ngay từ đầu, các sản phẩm dinh dưỡng của NutiFood đã thật sự tạo "ấn tượng" trên thị trường với các sản phẩm có chất lượng, thành phần công thức tương đương sản phẩm ngoại nhập nhưng cảm quan, giá cả rất phù hợp thực tế người tiêu dùng Việt Nam. Để có được các sản phẩm chất lượng cao tương đương hàng ngoại nhập, NutiFood đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại khu CN Mỹ Phước, Bình Dương, với hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại theo công nghệ Đức, Thụy Điển.. bảo đảm chất lượng sản phẩm, môi trường an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện nay các sản phẩm của công ty cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood có bán tại khắp 64 tỉnh thành trên cả nước.