Sữa nước NutriStrong Nestle việt quất, 180ml

Sữa nước NutriStrong Nestle việt quất, 180ml

318,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Nestlé Thụy Sĩ
Sản xuất tại: Việt Nam
Trọng lượng: 1 Thùng = 48 Hộp x 180ml
Đặt hàng

 

sữa nước nestle nutristrong hương việt quốc hộp 180ml

Sữa nước Nestle Nutri Strong vị Việt Quất, hộp 180ml, trẻ từ 1 tuổi. Theo thống kê của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia hiện nay có 25% trẻ em Việt Nam bị suy dinh dưỡng và thấp còi, do chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày, đặc biệt lượng Canxi chỉ cung cấp khoảng 50-60% so với khuyến nghị của thế giới. Do đó việc bổ sung Canxi cho bé trong từng giai đoạn phát triển là rất quan trọng, đặc biệt giai đoạn bé 6 tuổi trở đi. Một khi được đáp ứng trọn vẹn nhu cầu canxi, dinh dưỡng hàng ngày, bé sẽ có một nền tảng sức khỏe vững chắc, một hệ xương khỏe mạnh, cứng cáp để luôn mạnh mẽ, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách hàng ngày...

sữa nước nestle nutristrong hương việt quốc hộp 180ml

Bổ sung dưỡng chất đầy đủ giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, cao lớn  

Với hơn 150 năm kinh nghiệm trong ngành dinh dưỡng, Tập đoàn Nestlé đến từ Thụy Sỹ cho ra đời sản phẩm sữa nước Nestle NutriStrong hương Việt Quất dựa trên nghiên cứu về thể chất của trẻ em Việt Nam. Mỗi hộp sữa Nestlé NutriStrong hương việt quất cung cấp đến 25% nhu cầu canxi cần thiết mỗi ngày, cùng các dưỡng chất khác như Protein, Vitamin A, D, B3, B6, B9. Sẽ là lựa chọn phù hợp và đáng tin cậy cho sự phát triển thể chất của trẻ trong độ tuổi đến trường, đặc biệt là phát triển chiều cao.

sữa nước nestle nutristrong hương việt quốc hộp 180ml

Thành phần: Nước, sữa bột tách kem, đường, hương tự nhiên, dầu bơ, Calci Phosphat tự nhiên, vitamin (B3, A, D, B6, B8, B9).

- Sữa tiệt trùng Nestle NutriStrong vị việt quất được sản xuất bằng công nghệ UHT hiện đại giúp giữ nguyên chất dinh dưỡng trong thành phần sữa, cung cấp 25% nhu cầu Canxi cần thiết một ngày và các dưỡng chất khác cho sự phát triển thể chất của trẻ, đặc biệt là phát triển chiều cao.

sữa nước nestle nutristrong hương việt quốc hộp 180ml

Nhu cầu Canxi hàng ngày của trẻ theo độ tuổi

- Ví dụ nhu cầu Canxi của trẻ 6-10 tuổi là 700mg-1000g/ngày, với lượng Canxi này thì tương đương 3 con cua hoặc 1 kg tôm điều này vượt quá sức ăn của trẻ. Nếu trẻ uống 1 hộp NutriStrong sẽ đáp ứng 25% nhu cầu Canxi mỗi ngày của trẻ.

sữa nước nestle nutristrong hương việt quốc hộp 180ml

- Sản phẩm sữa nước Nutristrong vị việt quất thơm ngon, hấp dẫn cùng thiết kế tiện lợi dễ dàng sử dụng giúp trẻ có thể bù đắp năng lượng mọi lúc, mọi nơi.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

- Sử dụng trực tiếp

- Ngon hơn khi uống lạnh.

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thông tin thương hiệu

sữa nước nestle nutristrong hương việt quốc hộp 180ml

Sữa Nước NutriStrong là thương hiệu của Nestle. Nestlé là công ty thực phẩm và giải khát lớn nhất thế giới, có trụ sở chính đặt tại Vevey, Thụy Sĩ. Nestlé có mạng lưới Nghiên cứu và Phát triển rộng nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm, bao gồm Trung Tâm Nghiên Cứu Nestlé đặt tại Lausanne - Thụy Sĩ (với 300 tiến sĩ, nhà khoa học, là trung tâm nghiên cứu về dinh dưỡng lớn nhất thế giới), và 26 Trung tâm công nghệ sản phẩm, các cơ sở nghiên cứu và phát triển trên toàn cầu.  

Với chiến lược về dinh dưỡng và sống vui khỏe thể hiện xuyên suốt qua các dòng sản phẩm của Nestlé. Thông qua quá trình đổi mới và cải tiến sản phẩm, Nestlé cho ra đời những sản phẩm không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn đưa ra những giải pháp dinh dưỡng phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng. Nestlé có dãy sản phẩm rộng rãi trên một số thị trường bao gồm các sản phẩm cà phê, nước tinh khiết, các loại nước giải khát, kem, thực phẩm cho trẻ em, sản phẩm dinh dưỡng tăng cường và bồi bổ sức khỏe, gia vị, thực phẩm đông lạnh, bánh kẹo và thức ăn cho vật nuôi.

sữa nước nestle nutristrong hương việt quốc hộp 180ml  

Các thương hiệu của tập đoàn Nestle tại Việt Nam

Nestlé tại Việt Nam, Nestlé đã mở văn phòng kinh doanh đầu tiên ở Sài Gòn vào năm 1912. Ngày nay Nestlé đang vận hành 03 nhà máy đặt tại Đồng Nai cùng văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ngoài ra, Nestlé còn sở hữu Công ty La Vie Việt Nam chuyên sản xuất nước suối đóng chai dưới hình thức liên doanh.