Sữa nước Enfagrow 4 vị socola, 24 hộp x 180ml

Sữa nước Enfagrow 4 vị socola, 24 hộp x 180ml

398,000 đ
Tình trạng: Hết hàng
Thương hiệu: Mead Johnson Mỹ
Sản xuất tại: Mỹ
Trọng lượng: 1 Thùng = 24 Hộp x 180ml Độ tuổi: Trên 2 tuổi
Đặt hàng

Sữa nước Enfagrow A+ số 4 hộp 180ml vị socola dành cho trẻ từ 2 tuổi được tăng cường DHA và các khoáng chất giúp não phát triển toàn diện cùng một cơ thể cao lớn khỏe mạnh.

sữa nước enfagrow số 4 vị socola hộp 180ml cho trẻ từ 2 tuổi

Bổ sung dưỡng chất từ sữa giúp trẻ tăng cường năng lượng mỗi ngày

- Ở mỗi giai đoạn trẻ sẽ có những nhu cầu dinh dưỡng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu vận động và phát triển của cơ thể. Khi bé được 2 tuổi, đây là giai đoạn phát triển trí tuệ quan trọng của trẻ. Bé trở nên tò mò và hăng hái khám phá mọi thứ xung quanh nhằm vận động tư duy giúp trí não phát triển. Qua quá trình nghiên cứu sữa nước Enfagrow A+ đã cho ra đời sản phẩm sữa nước dành riêng cho bé 2 tuổi trở lên có bổ sung hàm lượng cao, tăng cường 2,5 DHA giúp bé phát triển trí tuệ toàn diện.

sữa nước enfagrow số 4 vị socola hộp 180ml cho trẻ từ 2 tuổi

Sữa nước Enfagrow vị socola hộp 180ml

- Vậy DHA quan trọng ra sao trong sự phát triển của bé ? DHA đối với trẻ em vô cùng quan trọng, là thành phần chính tạo nên não bộ và cấu tạo nên võng mạc của mắt. Dưỡng chất giúp đảm bảo phản ứng dẫn truyền thần kinh, khiến thị lực và trí óc nhay nhạy, tăng chỉ số trí tuệ, ngăn ngừa suy giảm trí nhớ khi học tập. Ở giai đoạn đầu đời từ 1-8 tuổi là thời kì đặc biệt cho sự phát triện và hoàn thiện trí não của trẻ. Vì vậy các nghiên cứu đã chứng minh DHA có ảnh hưởng tích cực trong giai đoạn then chốt ngày: Giúp tăng 7 điểm chỉ số phát triển trí tuệ ở trẻ 18 tháng tuổi, hệ hô hấp khỏe mạnh hơn khi trẻ được 3 tuổi, tăng 6 điểm IQ ngôn ngữ cho trẻ 4 tuổi và tăng 8,3 điểm chỉ số IQ ở trẻ 8-9 tuổi. Hiểu được điều này sữa nước Enfagrow A + đã bổ sung tăng cường gấp 2,5 DHA vào mỗi hộp sữa 180ml vị socola thơm ngon. Giúp bé phát triển trí não, kích thích bé ngon miệng hơn.

sữa nước enfagrow số 4 vị socola hộp 180ml cho trẻ từ 2 tuổi

Dưỡng chất DHA giúp trẻ phát triển não bộ trong những năm đầu đời

- Sữa nước Enfagrow A+ còn bổ sung hàm lượng cao gấp 3 lần Choline: đây là chất tham gia vào quá trình trao đổi chất và các hệ thần kinh trung ương góp phần phát triển toàn diện và hoàn thiện não bộ. Việc uống sữa Enfagrow A+ hộp 180ml được tăng cường 3 lần Choline giúp trí não phát triển, tăng khả năng học hỏi và ghi nhớ ở trẻ.

- Ở các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam tỷ lệ cung cấp DHA cho trẻ em chỉ đạt 35-50% mức khuyến cáo thế giới. Vì vậy việc bổ sung dinh dưỡng từ thực phẩm hằng ngày là không đủ, mỗi ngày trẻ cần được bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng dồi dào từ sữa nước Enfagrow A+ nhằm cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho trí não phát triển và một cơ thể khỏe mạnh.

sữa nước enfagrow số 4 vị socola hộp 180ml cho trẻ từ 2 tuổi

Dưỡng chất từ sữa nước Enfagrow giúp trẻ phát triển toàn diện

- Sữa nước Enfagrow A+ hộp 180ml vị socola dành cho trẻ từ 2 tuổi không những giúp phát triển trí não mà còn được bổ sung hàm lượng cao 23 Vitamin và khoáng chất, đặc biệt là hàm lượng kẽm và vitamin C, Iot giúp thể chất bé khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch. Cùng hàm lượng cao Canxi và phốt pho giúp hệ xương phát triển, tăng chiều cao, cung cấp cho cơ thể lượng canxi chuẩn bị cho giai đoạn thay răng sữa của bé.

- Sữa Enfagrow A+ 180ml vị socola dành cho trẻ từ 2 tuổi chính là sự lựa chọn tuyệt vời, nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi giúp trẻ có một nguồn năng lượng dồi dào, một cơ thể cao lớn cùng một trí tuệ thông minh. 

Hướng dẫn sử dụng

Có thể không cần giữ lạnh. Nếu đã mở, cần để trong tủ lạnh và sử dụng trong 24 giờ. Lắc đều trước khi uống.

Thông tin thương hiệu

sữa nước enfagrow số 4 vị socola hộp 180ml cho trẻ từ 2 tuổi

Sữa Enfagrow là sản phẩm của Dinh Dưỡng Mead Johnson Hoa Kỳ Hơn một thế kỷ qua, Mead Johnson Nutrition luôn đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm an toàn, chất lượng và tiên tiến để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với trên 70 loại sản phầm ở hơn 50 quốc gia, sản phẩm của Mead Johnson Nutrition được hàng triệu bậc cha mẹ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới tin dùng.