Sữa nước Enfagrow 4, >2 tuổi, 24 hộp x 180ml

Sữa nước Enfagrow 4, >2 tuổi, 24 hộp x 180ml

428,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Mead Johnson Mỹ
Sản xuất tại: Mỹ
Trọng lượng: Thùng - 180ml x 3 Hộp x 8 Lốc Độ tuổi: Trên 2 tuổi
Đặt hàng

Sữa nước Enfagrow hộp 180ml hương vani cho trẻ từ 2 tuổi. Bước vào giai thời gian này, trẻ thích tò mò, khám phá, tìm hiểu những đồ vật xung quanh, chơi đùa với cha mẹ, người thân, bạn bè... Đây cũng là giai đọan trẻ dễ bị bệnh đường hô hấp và tiêu hóa. Sữa nước Enfagrow A+ 4 cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng trong suốt giai đoạn này sẽ giúp trẻ  đầy đủ sức khỏe, năng lượng cho việc nô đùa và tò mò, khám phá của trẻ.

sữa nước enfagrow số 4 hộp 180ml cho trẻ trên 2 tuổi

Sữa nước Enfagrow số 4 cho trẻ từ 2 tuổi, hương vani

Sữa Enfagrow A+  360 Brain Plus pha sẵn được đặc chế dựa theo nghiên cứu khoa học dành riêng cho nhu cầu dinh dưỡng cần thiết và liên tục của trẻ từ 2 tuồi trở lên, nay với công thức cải tiến mới, tăng cường 2.5 lần DHA, 3 lần Choline và thêm hàm lượng cao của 23 các Vitamin và khoáng chất, giúp cho sự phát triển trí não toàn diện và liên tục mọi lúc, mọi nơi, ngoài ra, giúp phát triển chiều cao, thể chất tối ưu cho trẻ. Ngoài ra, sản phẩm được tăng cường thêm hàm lượng cao Vitamin C giúp tăng cường đề kháng cho trẻ luôn khỏe mạnh.

sữa nước enfagrow số 4 hộp 180ml cho trẻ trên 2 tuổi

Hướng dẫn sử dụng

Có thể không cần giữ lạnh. Nếu đã mở, cần để trong tủ lạnh và sử dụng trong 24 giờ. Lắc đều trước khi uống.

Thông tin thương hiệu

sữa nước enfagrow số 4 hộp 180ml cho trẻ trên 2 tuổi

Sữa Enfagrow là sản phẩm của Dinh Dưỡng Mead Johnson Hoa Kỳ Hơn một thế kỷ qua, Mead Johnson Nutrition luôn đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm an toàn, chất lượng và tiên tiến để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với trên 70 loại sản phầm ở hơn 50 quốc gia, sản phẩm của Mead Johnson Nutrition được hàng triệu bậc cha mẹ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới tin dùng.