Sữa Modilac Riz Croissance 3, dị ứng sữa bò, 1-3 tuổi

Sữa Modilac Riz Croissance 3, dị ứng sữa bò, 1-3 tuổi

724,000 đ
Tình trạng: Hết hàng
Thương hiệu: Modilac - Savencia SA
Sản xuất tại: Pháp
Trọng lượng: 800g Độ tuổi: 1 - 3 tuổi
Sữa Modilac Riz Croissance không chứa đạm sữa bò, 100% Protein từ Gạo. Sữa Modilac Expert Riz không chứa đường Lactose, chất tạo ngọt, tạo mùi.
Đặt hàng

Sữa Modilac Expert Riz Croissance số 3 dành cho trẻ bị dị ứng đạm sữa bò từ 1-3 tuổi.

Theo thống kê cứ khoảng 2-3% các bé bị dị ứng Protein sữa bò. Trong số đó, 50% bé sẽ hết dị ứng khi tròn 1 tuổi, 70% bé tròn 2 đến 3 tuổi. Khi bị dị ứng, bé sẽ có các triệu chứng như: nôn trớ, trào ngược, nổi ban đỏ, mề đay, tiêu chảy, táo bón...  

sữa Modilac Riz Croissance số 3 cho trẻ dị ứng đạm 1 đến 3 tuổi lon 800g

Các triệu chứng khi bé bị dị ứng đạm sữa

Sau khi thấy bé có các triệu chứng trên, bạn không biết bé bị dị ứng với sữa bò hay không dung nạp đường Lactose trong sữa ? Bạn đang đau đầu về vấn đề đó ? Dị ứng đạm sữa trong sữa bò là tình trạng cơ thể bé không hấp thụ được Protein kích thước lớn trong sữa, hệ miễn dịch của bé nhầm đây là một chất có hại và xảy ra những phản ứng tiêu cực nhằm đào thải sữa ra ngoài. Còn khi bé bị bất dung nạp Lactose, khi cơ thể không sản sinh Enzym Lactase khiến cho lactose đi qua ruột không được tiêu hoá gây kích ứng ruột, đầy hơi, tiêu chảy.

Với người bình thường không phải trong ngành thật khó phân biệt được các biệu hiện của triệu chứng khi bé bị dị ứng đạm và bất dung nạp đường Lactose khiến bố mẹ khó khăn trong việc chọn sữa nào phù hợp cho con. Nhưng giờ thì không lo nữa các bạn nhé, với sữa Modilac Expert Riz Croissance số 3 hoàn toàn không chứa đường Lactose, mẹ có thể dùng sữa cho cả hai trường hợp dị ứng sữa bò hoặc bất dung nạp lactose mà vẫn đảm bảo an toàn và đầy đủ dinh dưỡng cho bé.

sữa Modilac Riz Croissance số 3 cho trẻ dị ứng đạm 1 đến 3 tuổi lon 800g

Sữa Modilac Riz Croissance cho trẻ dị ứng đạm và bất dung nạp đường Lactose

- Sản phẩm Modilac Expert Riz Croissance đang là sản phẩm độc quyền thế giới về công thức thủy phân đạm từ Gạo để đáp ứng nhu cầu về Protein cho các bé bị dị ứng với Protein sữa bò. Trải qua quá trình thủy phân bằng công nghệ tiên tiến nhất Protein trong sữa có chất lượng giống sữa mẹ đến 90% và đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng cho nhu cầu phát triển của trẻ.

sữa Modilac Riz Croissance số 3 cho trẻ dị ứng đạm 1 đến 3 tuổi lon 800g

Modilac Riz Croissance 3 đủ khoáng chất để giúp bé phát triển toàn diện

- Đường Lactose được thay thế bằng 79% đường Maltodextrine là loại đường dễ tiêu hoá và 21% Amidon đường tinh bột, Amidon giúp tạo cảm giác no vì các dòng sữa thuỷ phân thường tạo cảm giác đói.

- Cung cấp các Axit béo dưới dạng tiền chất của DHA và ARA giúp cơ thể bé có thể tự tổng hợp DHA và ARA để phát triển trí não, thị lực và hệ thần kinh trung ương. Bổ sung các khoáng chất đặc biệt là Sắt, Canxi...và vintamin các nhóm giúp trẻ phát triển tầm vóc tối ưu. 

- Thương hiệu Modilac Expert Riz là sản phẩm danh tiếng hàng đầu của tập đoàn dinh dưỡng Savencia SA và được chứng nhận bởi Hiệp Hội Nhi Khoa Pháp và Hội Gan Mật Thế Giới. Sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam và chịu trách nhiệm hoàn toàn bởi Bộ Y tế Pháp.

sữa Modilac Riz Croissance số 3 cho trẻ dị ứng đạm 1 đến 3 tuổi lon 800g

Sữa Modilac Riz Croissance 3 được hiệp hội nhi khoa Pháp khuyên dùng cho trẻ em dị ứng đạm

Cách pha và bảo quản sữa Modilac Expert Riz Croissance số 3

- Rửa sạch và tiệt trùng các dụng cụ pha sữa cho bé.

- Cho đủ số lượng muỗng sữa bột cần thiết vào nước theo tỉ lệ 1 muỗng sữa bột 30ml nước.

- Pha sữa với nhiệt độ khoảng 40-45 độ C. Khuấy đều cho tan hết và kiểm tra nhiệt độ thích hợp trước khi cho bé uống.

- Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp.

- Sau khi mở hộp sử dụng trong vòng 4 tuần.

Thông tin thương hiệu

sữa Modilac Riz Croissance số 3 cho trẻ dị ứng đạm 1 đến 3 tuổi lon 800g

Modilac là một thương hiệu chuyên về các sản phẩm dinh dưỡng của Công ty Sodilac thuộc tập đoàn Savencia SA - Pháp, một tập đoàn đứng thứ 2 tại Pháp, đứng thứ 5 thế giới về sản xuất sữa và phô mai.

Sản phẩm Modilac có trên 30 năm nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học hàng đầu của tập đoàn Savencia SA Pháp. Mỗi sản phẩm của Modilac là kết quả của rất nhiều thí nghiệm nhi khoa lâm sàng qua 200 lần xét nghiệm và được công nhận bởi Hiệp Hội Nhi Khoa Pháp (SFP). Sữa Modilac đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu Âu về: chất lượng, vệ sinh, qui trình sản xuất và hiệu quả sử dụng.

Đó là lí do vì sao Modilac là một nhãn sữa cao cấp và chất lượng ngang tầm với giá trị, sản phẩm luôn được các bà mẹ tại Pháp tin dùng.

- 1984 : Thương hiệu sữa bột Modilac ra đời.

- 1989 : Thành lập phòng nghiên cứu Sodilac. Nghiên cứu công thức sữa đầu tiên cho trẻ sơ sinh.

- 2004 : Sodilac gia nhập tập đoàn Ordesa - Tập đoàn nghiên cứu về dinh dưỡng hàng đầu Tây Ban Nha.

- 2014 : Sodilac được chuyển giao lại toàn bộ cho tập đoàn Savencia SA - Pháp.