Sữa IQlac Pro Phát triển chiều cao, 2-9 tuổi, 400g

Sữa IQlac Pro Phát triển chiều cao, 2-9 tuổi, 400g

132,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: IQlac Pro - VPMILK
Sản xuất tại: Việt Nam
Trọng lượng: 400g Độ tuổi: Trên 2 tuổi
Đặt hàng

Sữa IQLac Pro Phát Triển Chiều Cao hộp 400g là sữa bột công thức dinh dưỡng cho trẻ từ 2 đến 9 tuổi. "Bé cao, mẹ tự hào" vậy các mẹ thông thái thượng chọn sữa công thức nào giúp bé phát triển chiều cao, và tác động thông minh nào của mẹ sẽ hỗ trợ bé phát triển tầm vóc toàn diện. Theo nghiên cứu khoa học phát triển chiều cao của trẻ nhỏ phụ thuộc vào các yếu tố gồm di truyền, thể dục thể thao, môi trường sống xã hội, thói quen sống hằng ngày, trong đó yếu tố dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng nhất. Sữa Iqlac Pro Phát Triển Chiều Cao bổ sung các vi chất cần thiết cho trẻ giúp trẻ đủ năng lượng, phát triển tầm vóc, thể chất tối ưu.

Sữa IQlac Pro Phát triển chiều cao hộp 400g, 2-9 tuổi

Sữa IQlac Pro Phát Triển Chiều Cao hộp 400g, 2-9 tuổi

Sữa IQLac Pro Phát Triển Chiều Cao với nguyên liệu chính chất lượng từ New Zealand, với hệ thống công nghệ sản xuất tiến tiến kiểm soát bởi hệ thống quản lý Iso 22000 - 2005. Thực phẩm bổ sung IQlac Pro Phát Triển Chiều Cao giúp trẻ tiêu hóa tốt, tăng cường sức đề kháng tự nhiên, tăng cân tốt.

Sữa IQLac Pro Phát Triển Chiều Cao có thành phần chính là sữa bột nguyên chất và  hơn 28 vitamin giúp:

- Axit Pantothenic/ Canxi/ Photpho/ Vitamin D3 là các khoáng chất cần thiết để tăng trưởng chiều cao.

- Giúp trẻ có sức đề kháng khỏe mạnh với các Vitamin nhóm B/ Vitamin C&E/ Kẽm.

- Hệ tiêu hóa hấp thụ của trẻ được tăng cường với chất xơ hòa tan FOS.

Sữa IQlac Pro Phát triển chiều cao hộp 400g, 2-9 tuổi

Sữa IQlac Pro Giúp trẻ tăng trưởng chiều cao

 Cách pha và bảo quản sữa IQLac Pro Phát Triển Chiều Cao

- Rửa tay sạch và bình sữa trước khi pha sữa

- 6 muỗng sữa gạt ngang pha với 240ml nước ấm (nước để nguội 40 độ C) 

- Khuấy đều và kiểm tra độ ấm trước khi cho bé uống. 

- Số lần trẻ ăn trong ngày 2-3 lần

- Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng.

- Đậy nắp kín và bảo quản nơi khô mát (không để trong tủ lạnh)

Thông tin thương hiệu

Sữa IQlac Pro  Phát triển chiều cao hộp 400g, 2-9 tuổi

IQlac Pro Phát Triển Chiều Cao là sản phẩm của VP Milk - Công ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Chuyên Nghiệp được thành lập bởi đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong quá trình xây dựng và phát triển thị trường ngành thực phẩm, dược phẩm, y tế và những sản phẩm chuyên biệt chăm sóc sức khỏe con người. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, Công ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Chuyên Nghiệp đang hướng đến mục tiêu đưa những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước.

Lấy chữ “TÂM” làm nền tảng cho tất cả các hoạt động của mình, Công ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Chuyên Nghiệp coi khách hàng làm trung tâm, từ đó cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng cách đảm bảo những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tinh thần thượng tôn pháp luật, xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn, có trách nhiệm với cuộc sống con người và xã hội.

Hiểu rõ những mong muốn, sở thích của trẻ, IQLac Pro đã điều chỉnh hương vị giúp trẻ cảm thấy ngon miệng hơn, cũng như những hình ảnh trên lon sữa sẽ tạo được cảm hứng yêu thích, giúp trẻ hứng thú với bữa ăn hơn.

Phân phối sản phẩm

Hiện tại hệ thống phân phối của Công ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Chuyên Nghiệp đang bao phủ tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước với các nhà phân phối uy tín, hệ thống siêu thị và cửa hàng trọng điểm.