Sữa IQlac Pro Biếng ăn-Suy Dinh Dưỡng, 1-10 tuổi

Sữa IQlac Pro Biếng ăn-Suy Dinh Dưỡng, 1-10 tuổi

2,520,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: IQlac Pro - VPMILK
Sản xuất tại: Việt Nam
Trọng lượng: 1 Thùng = 8 hộp 900g Độ tuổi: 1 - 10 tuổi
Đặt hàng

Sữa IQlac Pro Biếng ăn hộp 900g. Trẻ biếng ăn có nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng do trẻ chỉ ăn, uống một số loại thức ăn nhất định nào đó không thích ăn những món mới. Do trẻ không ăn uống đầy đủ các nhóm thực phẩm chất xơ, đạm, béo hoặc đậu nên có nguy cơ không đầy đủ các khoáng chất và dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện các kỹ năng vận động, trí thông minh, giao tiếp và cảm xúc.

Sữa IQlac Pro Biếng ăn hộp 900g, cho trẻ 1-10 tuổi

Trẻ biếng ăn có nguy cơ suy dinh dưỡng, nhiễm bệnh cao 

Sữa IQLac Pro Biếng Ăn - Suy Dinh Dưỡng là sản phẩm dinh dưỡng dành riêng cho trẻ từ 3 đến 10 tuổi. Với nguồn nguyên liệu chính chất lượng từ New Zealand với công nghệ sản xuất tiên tiến được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý ISO 2002 : 2005. 

Sữa IQlac Pro Biếng Ăn dùng để thay thế bữa ăn phụ giúp trẻ tăng cảm giác ngon miệng trong mỗi bữa ăn, giúp hấp thu chất dinh dưỡng để giúp tăng cân và giúp tăng cường miễn dịch.  

Sữa IQlac Pro Biếng ăn hộp 900g, cho trẻ 1-10 tuổi

Thùng Sữa IQlac Pro Biếng Ăn, Suy Dinh Dưỡng, 8 hộp - 900g
 

Thành phần dinh dưỡng sữa IQlac Pro Biếng Ăn - Suy dinh dưỡng

- Sữa IQlac Pro hỗ trợ tiêu hóa tăng cảm giác ngon miệng FOS/ L-Lysine.

- Hấp thu tốt - Tăng cân MCT/ Năng lượng cao.

- Tăng trưỡng phát triển chiều cao  với các khoáng chất cần thiết Taurine, Choline/ Canxi, Photpho, Vitamin D.

thùng sữa IQlac Pro Biếng ăn hộp 900g, cho trẻ 1-10 tuổi

Sữa IQlac Pro Biếng ăn - Suy dinh dưỡng tăng cảm giác ngon miệng

 Cách pha và bảo quản sữa IQLac Pro Biếng Ăn - Suy Dinh Dưỡng

- Rửa tay sạch và bình sữa trước khi pha sữa

- 6 muỗng sữa gạt ngang pha với 240ml nước ấm (nước để nguội 40 độ C) 

- Khuấy đều và kiểm tra độ ấm trước khi cho bé uống. 

- Số lần trẻ ăn trong ngày 2-3 lần

- Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng.

- Đậy nắp kín và bảo quản nơi khô mát (không để trong tủ lạnh)

Thông tin thương hiệu

Sữa IQlac Pro Biếng ăn hộp 900g, cho trẻ 1-10 tuổi

IQlac Pro Biếng Ăn là thương hiệu của VP Milk - Công ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Chuyên Nghiệp được thành lập bởi đội ngũ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong quá trình xây dựng và phát triển thị trường ngành thực phẩm, dược phẩm, y tế và những sản phẩm chuyên biệt chăm sóc sức khỏe con người. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, Công ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Chuyên Nghiệp đang hướng đến mục tiêu đưa những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước.

Lấy chữ “TÂM” làm nền tảng cho tất cả các hoạt động của mình, Công ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Chuyên Nghiệp coi khách hàng làm trung tâm, từ đó cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng cách đảm bảo những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tinh thần thượng tôn pháp luật, xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn, có trách nhiệm với cuộc sống con người và xã hội.

Hiểu rõ những mong muốn, sở thích của trẻ, IQLac Pro đã điều chỉnh hương vị giúp trẻ cảm thấy ngon miệng hơn, cũng như những hình ảnh trên lon sữa sẽ tạo được cảm hứng yêu thích, giúp trẻ hứng thú với bữa ăn hơn.

Phân phối sản phẩm

Hiện tại hệ thống phân phối của Công ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Chuyên Nghiệp đang bao phủ tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước với các nhà phân phối uy tín, hệ thống siêu thị và cửa hàng trọng điểm.