Sữa Infansure Gold số 1, nhập khẩu Úc, 400g

Sữa Infansure Gold số 1, nhập khẩu Úc, 400g

225,000 đ
Tình trạng: Hết hàng
Thương hiệu: Infansure - Úc
Sản xuất tại: Úc
Trọng lượng: 400g Độ tuổi: 0 - 6 tháng
Đặt hàng

Sữa Infansure Gold số 1 cho trẻ 0-6 tháng tuổi. Giai đoạn bé 0-6 tháng tuổi, mẹ sẽ thấy trẻ sơ sinh dành vào việc ăn, ngủ và khóc. Và não bộ của trẻ vẫn không ngừng phát triển, những thay đổi nhất định về kỹ năng vận động như cổ và hệ cơ cứng cáp hơn, hoặc trẻ dùng tay nâng người lên khi nằm xấp...phát triển về cảm xúc bé có thể cười, vui khi bạn đến gần và một số thay đổi về trí thông minh và giao tiếp.

Sữa mẹ là thức ăn hoàn hảo để nuôi dưỡng cho bé khỏe mạnh và phát triển hoàn thiện. Khi sữa mẹ không đủ thì sữa bột công thức Infansure Gold số 1 là sự lựa chọn cho các mẹ. Sữa Infansure nhập khẩu nguyên hộp từ Úc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và cùng tác động thông minh phù hợp của mẹ sẽ giúp bé phát triển tối ưu trong giai đoạn này.

Sữa Infansure gold số 1, nhập khẩu Úc, 0-6 tháng tuổi

Sữa Infansure Gold số 1, 400g, 0-6 tháng tuổi

Thành phần sữa Infansure Gold 1 nhập khẩu nguyên lon từ Úc

- ARA, DHA, Dầu cá: Những loại chất béo thiết hỗ trợ bé phát triển não bộ, và những kĩ năng của trẻ. 

- Sữa Infansure 1 cung cấp Canxi, Vitamin D Tăng cường phát triển hệ xương và răng giúp trẻ có hệ xương và răng cứng cáp 

- Sắt: đóng vai trò trong hoạt động hô hấp của trẻ tạo nên các hemoglobin vân chuyển oxy đến các cơ quan, giúp bé có được một hệ tuần hoàn khỏe mạnh. Ngăn ngừa thiếu máu đồng thời hỗ trợ sự phát triển toàn diện của các cơ quan khác. 

- Nucleotides, Viatmin A, E, và C: Tăng cường hấp thụ chất dinh dưỡng. Với Nucleotides giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, giúp trẻ phát triển cân đối và toàn diện. 

- Whey và Casein Protein: tỷ lệ đạm tối ưu giúp khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng hoàn hảo đồng thời hỗ trợ phát triển thể chất.

Sữa Infansure gold số 1, nhập khẩu Úc, 0-6 tháng tuổi

Sữa Infansure Gold số 1 giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch

Cách pha sữa Infansure gold số 1

Sữa Infansure gold số 1, nhập khẩu Úc, 0-6 tháng tuổi

- Rửa sạch tay, các dụng cụ với nước chuyên dụng.

- Đun nước sôi, để nguội đến 40 độ C.

- Rót nước vào bình pha, cho sữa bột vào theo đúng liều lượng.

- Lắc đều, thử độ ấm trước khi cho bé dùng.

Liều lượng

Sữa Infansure gold số 1, nhập khẩu Úc, 0-6 tháng tuổi

- 1 muỗng gạt = 8.5g.

- Sữa đã pha nên sử dụng ngay. 

- Hạn sử dụng: xem chi tiết dưới đáy hộp. 

Thông tin thương hiệu

Infansure là 1 thương hiệu của Guildford, được thành lập ở Melbourne, Úc. Tập đoàn Guildford chuyên cung cấp các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho trẻ. 

Sản phẩm bột dinh dưỡng công thức Infansure được nhập khẩu chính ngạch nguyên lon từ Úc. Sản phẩm được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu Úc, được chứng nhận quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm bởi cơ qua kiểm định châu Úc AQIS với tiêu chuẩn cao nhất. Infansure tự hào sử dụng nhãn mác “Australian Made” sản xuất và đóng gói 100% tại Úc trên dây chuyền công nghệ hiện đại hoàn toàn khép kín, hút chân không theo tiêu chuẩn HACCP quản lý bởi chuẩn GMP.

Nông trại Gippsland, Victoria là vùng nguyên liệu cho ngành sữa lớn nhất Australia với hơn 1.9 tỷ lít sữa được sản xuất hàng năm tại đây chiếm hơn 23% tổng sản lượng toàn Australia. Nông trại của Infānsure được xây dựng và vận hành với những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng cũng như môi trường. Từng cá thể bò được định danh riêng biệt với khẩu phần ăn được kiểm soát chặt chẽ bởi những chuyên gia nông nghiệp hàng đầu.