Sữa Infansure Gold 3, nhập khẩu Úc, 900g, >1 tuổi

Sữa Infansure Gold 3, nhập khẩu Úc, 900g, >1 tuổi

420,000 đ
Tình trạng: Hết hàng
Thương hiệu: Infansure - Úc
Sản xuất tại: Úc
Trọng lượng: 900g Độ tuổi: Trên 1 tuổi
Đặt hàng

Sữa Infansure Gold số 3 cho trẻ trên 1 tuổi. Bước vào lứa tuổi này não bộ của trẻ tiếp tục tăng trưởng và trẻ đạt được các cột mốc phát triển mới ở 4 khía cạnh then chốt: trí thông minh trẻ có thể nhân biết mọi thứ xung quanh đều có tên gọi của nó, và muốn biết tên của của các vật khi luôn hỏi cái gì vậy... Về kỹ năng vận động, giai đoạn trên 1 tuổi trẻ tập đi, kéo và đẩy các đồ chơi... Kỹ năng giao tiếp và sự phát triển cảm xúc giai đoạn gần 2 tuổi rõ nhất sự tức giận khi trẻ bị cản trở hay nhận ra khả năng của mình còn bị giới hạn. 

Thực hiện chế độ dinh dưỡng cùng tác động thông minh phù hợp của cha mẹ như chơi, vui đùa cùng bé sẽ giúp trẻ đạt được sự phát triển tối ưu trong giai đoạn này. Sữa Infansure Gold 3 nhập khẩu nguyên hộp từ Úc cung cấp đầy đủ nhu cầu chất đạm, chất sắt, năng lượng và các dưỡng chất giúp trẻ phát triển toàn diện trong giai đoạn này.

Sữa Infansure gold số 3 nhập khẩu Úc, cho trẻ trên 1 tuổi

Sữa Infansure Gold số 3, trẻ trên 1 tuổi

Sữa Infansure Gold 3 chứa các nucleotides, sắt và canxi rất cần thiết cho sự tăng cường hệ miễn dịch và phát triển hệ xương, răng. Bổ sung FOS là chất xơ thực vật có tác dụng nhuận tràng, hỗ trợ hệ tiêu hóa và tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng.

Đặc điểm thành phần dinh dưỡng sữa Infansure Gold số 3 

- Hàm lượng DHA cần thiết giúp trẻ phát triển não bộ tối ưu ngay từ đầu. 

- Tăng cường lượng Canxi, Vitamin D: giúp phát triển hệ xương và răng cho trẻ chắc khỏe.

Sữa Infansure gold số 3 nhập khẩu Úc, cho trẻ trên 1 tuổi

Hệ xương, răng bé chắc khỏe với sữa Infansure Gold số 3

- Khoáng chất Sắt: đóng vai trò trong hoạt động hô hấp của trẻ tạo nên các hemoglobin vân chuyển oxy đến các cơ quan, giúp bé có được một hệ tuần hoàn khỏe mạnh. Ngăn ngừa thiếu máu đồng thời hỗ trợ sự phát triển toàn diện của các cơ quan khác. 

- Nucleotides, Viatmin A, E, và C:  Tăng cường hệ miễn dịch, hệ miễn dịch khoe mạnh bảo vệ trẻ nhiễm bệnh bên ngoài .

- Whey và Casein Protein: tỷ lệ đạm tối ưu giúp trẻ hấp thụ tốt, hàm lượng đạm tối ưu giúp trẻ sẵn sàn chuyển sang sữa bò tươi.

Cách pha sữa Infansure Gold số 3

Sữa Infansure gold số 3 nhập khẩu Úc, cho trẻ trên 1 tuổi

- Rửa sạch tay, các dụng cụ với nước chuyên dụng.

- Đun nước sôi, để nguội đến 40 độ C.

- Rót nước vào bình pha, cho sữa bột vào theo đúng liều lượng.

- Lắc đều, thử độ ấm trước khi cho bé dùng.

Liều lượng

- Xem chi tiết trên hộp sữa 

- Sữa đã pha nên sử dụng ngay. 

- Hạn sử dụng dưới đáy hộp. 

Thông tin thương hiệu

Sữa Infansure gold số 3 nhập khẩu Úc, cho trẻ trên 1 tuổi

Infansure là 1 thương hiệu của Guildford, được thành lập ở Melbourne, Úc. Tập đoàn Guildford chuyên cung cấp các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho trẻ. 

Sản phẩm bột dinh dưỡng công thức Infansure được nhập khẩu chính ngạch nguyên lon từ Úc. Sản phẩm được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu Úc, được chứng nhận quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm bởi cơ qua kiểm định châu Úc AQIS với tiêu chuẩn cao nhất. Infansure tự hào sử dụng nhãn mác “Australian Made” sản xuất và đóng gói 100% tại Úc trên dây chuyền công nghệ hiện đại hoàn toàn khép kín, hút chân không theo tiêu chuẩn HACCP quản lý bởi chuẩn GMP.

Nông trại Gippsland, Victoria là vùng nguyên liệu cho ngành sữa lớn nhất Australia với hơn 1.9 tỷ lít sữa được sản xuất hàng năm tại đây chiếm hơn 23% tổng sản lượng toàn Australia. Nông trại của Infānsure được xây dựng và vận hành với những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng cũng như môi trường. Từng cá thể bò được định danh riêng biệt với khẩu phần ăn được kiểm soát chặt chẽ bởi những chuyên gia nông nghiệp hàng đầu.