Sữa Frisolac Gold 1, 400g, FrieslandCampina Hà Lan

Sữa Frisolac Gold 1, 400g, FrieslandCampina Hà Lan

244,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: FrieslandCampina Hà Lan
Sản xuất tại: Việt Nam
Trọng lượng: 400gr Độ tuổi: 0 - 6 tháng
Đặt hàng

Sữa Frisolac Gold 1 sữa bột dinh dưỡng cho trẻ 0-6 tháng tuổi. Phần lớn thời gian này mẹ sẽ thấy trẻ sơ sinh dành vào việc ăn, ngủ và khóc nhưng thật ra, não bộ của trẻ vẫn không ngừng phát triển và trẻ vẫn có những thay đổi nhất định về trí thông minh, kỹ năng vận động, giao tiếp và cảm xúc. Vậy chúng ta cùng nhau thực hiện chế độ dinh dưỡng cùng tác động thông minh phù hợp để thúc đẩy những thay đổi tích cực này nhé!

sữa Frisolac Gold 1 hộp 400g

Sữa Frisolac Gold 1 400g

Sữa Frisolac Gold 1 400g được sản xuất theo quy trình LockNutri bảo đảm an toàn vi sinh và duy trì chất lượng dinh dưỡng tự nhiên của đạm sữa, nên dễ tiêu hóa, dễ hấp thu, không gây táo bón cho bé yêu.

Thành phần dinh dưỡng:

- Sữa cho trẻ sơ sinh Frisolac Gold 1 cung cấp các Vitamin A, C, E và các khoáng chất Selen, Kẽm...

- Bổ sung : Cholin, Taurin, DHA, AA  giúp trẻ phát triển trí não

- 5 loại Nucleotides và chất sơ GOS hỗ trợ sức khỏe đường ruột của trẻ.

Cách pha sữa Frisolac gold 1 tham khảo chi tiết trên lon sữa

sữa Frisolac Gold 1 hộp 400g

Bảo quản

- Đậy kín hộp sữa sau khi dùng

- Sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở nắp hộp

- Sử dụng Frisolac Gold 1 tối đa trong vòng 1 tiếng sau khi pha

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Thông tin thương hiệu

sữa Frisolac Gold 1 hộp 400g

Friso là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu tại Hà Lan, trực thuộc tập đoàn FriesLandCampina. Lịch sử hơn 140 năm cam kết vì ngành sữa bền vững của FrieslandCampina khởi đầu vào năm 1871. Từ một hợp tác xã chăn nuôi bò sữa địa phương được thành lập bởi một nhóm nông dân ở Hà Lan, đến nay chúng tôi đã tự hào trở thành một trong những tập đoàn sữa lớn nhất thế giới. Các nông dân xã viên và nhân viên của FrieslandCampina ở khắp nơi đều cùng nhau chia sẻ một kho tàng kiến thức chuyên môn thấu đáo về dây chuyền ngành sữa, từ công đoạn chăn nuôi, chế biến và sản xuất đến phân phối và bán lẻ, mang những gì tinh tuý nhất của sữa đến cho người tiêu dùng.

FrieslandCampina Việt Nam là công ty liên doanh được thành lập từ năm 1995. FrieslandCampina Việt Nam cung cấp mỗi năm trên 1,5 tỷ khẩu phần sữa chất lượng cao với nhiều nhãn hàng nổi tiếng được ưa chuộng tại Việt Nam như Cô Gái Hà Lan (Dutch Lady), YoMost, Friso, Fristi…

sữa Frisolac Gold 1 hộp 400g