Sữa Enfamil số 1 A+ MFGM, 0-6 tháng tuổi, 900g

Sữa Enfamil số 1 A+ MFGM, 0-6 tháng tuổi, 900g

514,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Mead Johnson Mỹ
Sản xuất tại: Thái Lan
Trọng lượng: 900gr Độ tuổi: 0 - 6 tháng
Đặt hàng

Sữa Enfamil số 1 lon 900g là sữa bột dinh dưỡng cho trẻ 0-6 tháng tuổi. Phần lớn thời gian này cha mẹ sẽ thấy trẻ sơ sinh dành vào việc ăn, ngủ và khóc, nhưng thật ra não bộ của trẻ vẫn không ngừng phát triển. Trẻ có những thay đổi nhất định về kỹ năng vân động như việc bé nắm chặt mọi thứ trong nắm tay, thay đổi về giao tiếp và cảm xúc từ việc mỉm cười với cha mẹ, thốt ra những âm thanh có nghĩa đầu tiên, đến tò mò với thế giới xung quanh. Sữa mẹ cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ cho sự phát triển này.

Do vậy, chế độ ăn uống của bạn vẫn là mấu chốt quan trọng hơn bao giờ hết. Ngoài ra một số mẹ không đủ lượng sữa để cung cấp đủ dưỡng chất cho bé, thì việc bổ sung dinh dưỡng từ sữa công thức Enfamil số 1 A+ được các mẹ tìm đến. Sữa Enfamil 1 A+ với công thức DHA+ và MFGM Pro là sản phẩm dinh dưỡng công thức đặc biệt cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi bổ sung vi chất dinh dưỡng thiết yếu, giúp trẻ phát triển trí não tốt hơn ngay từ đầu, hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh hệ tiêu hóa.

Sữa enfamil số 1 lon 900g cho trẻ 0-6 tháng tuổi

Sữa Enfamil 1 A+ công thức DHA+ và MFGM lon 900g

Dinh dưỡng nổi bật từ 1 lon Enfamil số 1 công thức DHA+ và MFGM Pro so với các sữa bột công thức khác

Sữa Enfamil A+ số 1 với công thức đặc biệt DHA+ và MFGM Pro bổ sung DHA, ARA, Choline và các vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ, hỗ trợ phát triển não bộ toàn diện của trẻ. 

+ Sự khác biệt mang tên MFGM Pro: MFGM (Milk Fat Globule Membrane) là màng cầu béo đây là điểm mới đến từ thành phần dưỡng chất sữa Enfamil số 1 đây là một màng giàu dinh dưỡng bao quanh giọt chất béo được bài tiết vào sữa, được chứng minh giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển trí não, cải thiện chức năng nhận thức, MFGM còn tăng cường sức khỏe miễn dịch, sức khỏe đường ruột của trẻ.

Sữa enfamil số 1 lon 900g cho trẻ 0-6 tháng tuổi

+ Tăng cường DHA và ARA: hàm lượng DHA: 17mg/100kcal và ARA: 34mg/100kcal được chứng minh lâm sàng là hỗ trợ phát triển chức năng nhận thức của trí não và chức năng điều hành các cơ quan của não bộ. Hàm lượng này đạt khuyến nghị của FAO/WHO.

+ Bổ sung hàm lượng PDX, GOS: Giúp phát triển lợi khuẩn trong toàn bộ ruột già, hỗ trợ tiêu hóa, làm mềm phân tránh nguy cơ táo bón.

+ Vitamin và khoáng chất: bổ sung vitamin các nhóm A, B, D, E và rất nhiều khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ sơ sinh trong giai đoạn này như hỗ trợ miễn dịch, tăng sức đề kháng. Hỗ trợ phát triển thể chất, tầm vóc của trẻ.

 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

- Rửa tay sạch  trước khi pha

- Vệ sinh bình sữa, và các vật dụng liên quan  trước khi pha sữa

- Dùng nước ấm không quá 40 độ C

- Pha đúng liều lượng ghi trên hộp sữa

- Đậy nắp dụng cụ và lắc đều.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Đậy kín nắp sau khi mở. Để nơi khô ráo và sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ lần mở hộp đầu tiên. Không đông lạnh sản phẩm và tránh nhiệt độ cao. Dùng tốt nhất trước hạn sử dụng. Ngày sản xuất và hạn sử dụng được in dưới đáy hộp.

Thông tin thương hiệu

Sữa enfamil 1 hộp 900g cho trẻ 0-6 tháng tuổi

Sữa Enfamil là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng và lâu đời Dinh Dưỡng Mead Johnson Hoa Kỳ. Hơn một thế kỷ qua, Mead Johnson Nutrition luôn đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm an toàn, chất lượng và tiên tiến để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với trên 70 loại sản phầm ở hơn 50 quốc gia, sản phẩm của Mead Johnson Nutrition được hàng triệu bậc cha mẹ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới tin dùng.