Sữa Enfamil Lactofree Care, Mead Johnson, 400g

Sữa Enfamil Lactofree Care, Mead Johnson, 400g

229,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Mead Johnson Mỹ
Sản xuất tại: Thái Lan
Trọng lượng: 400gr
Đặt hàng

Sữa Enfamil Lactofree số 1 cho trẻ 0-12 tháng tuổi, được đặc chế cho trẻ bất dung nạp đường LactoseKhi hệ tiêu hóa của bé vẫn còn đang phát triển, cơ thể bé có thể không có đủ men Lactase, loại men tiêu hóa này cần thiết để cắt nhỏ đường Lactose thành hai loại đường đơn Glucose và Galactose. Hai loại đường này có thể dễ dàng được hấp thu vào máu và cung cấp năng lượng cho cơ thể. Chính vì lý do đó, khi cơ thể không sản xuất đủ men Lactase, một số Lactose sẽ không được chia nhỏ trong ruột non và bị tống qua ruột già, ở đây vi khuẩn Nose biến chúng thành khí và Axít, sinh ra chướng bụng dẫn đến đầy hơi khó tiêu. Trong thời gian ngắn, cơ thể của bé sẽ không thể tiêu hóa hết Lactose gây nên tình trạng kém tiêu hóa lactose.

Do Lactose không được tiêu hoá, lưu lại trong lòng ruột, kéo nước vào theo hiện tượng thẩm thấu gây nên tiêu chảy thẩm thấu.  Kết quả tiêu chảy kéo dài trong vài ngày hoặc vài tuần. Khi bờ bàn chải ruột phục hồi, men lactase lại được sản xuất đủ và hiện tượng bất dung nạp Lactose chấm dứt.

Sữa Enfamil Lactofree là sản phẩm của dinh dưỡng Mead Johnson được đặc chế cho trẻ bất dung nạp Lactose Sản phẩm sữa không chứa đường Lactose được sử dụng cho đến khi bờ bàn chải và hoạt động của men Lactase được hồi phục.

sữa enfamil lactofree care cho trẻ không dung nạp đường lactose
 

Sữa Enfamil Lactofree Care số 1, 0-12 tháng

 sữa enfamil lactofree care cho trẻ không dung nạp đường lactose

Đặc điểm dinh dưỡng khác biệt sữa Enfamil Lactofree Care

Hướng dẫn sử dụng

- Rửa tay sạch  trước khi pha.

- Vệ sinh bình sữa  và các vật dụng liên quan  trước khi pha sữa

- Dùng nước ấm không quá 40 độ C

- Pha đúng liều lượng và hướng dẫn  ghi trên hộp sữa

- Đậy nắp dụng cụ và lắc đều.

Thông tin thương hiệu

sữa enfamil lactofree care cho trẻ không dung nạp đường lactose

Sữa Enfamil A+ Lactofree là sản phẩm của Dinh Dưỡng Mead Johnson Hơn một thế kỷ qua, Mead Johnson Nutrition luôn đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm an toàn, chất lượng và tiên tiến để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với trên 70 loại sản phầm ở hơn 50 quốc gia, sản phẩm của Mead Johnson Nutrition được hàng triệu bậc cha mẹ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới tin dùng.