Sữa Enfamil A+số 1 DHA+ MFGM, 400g, 0-6 tháng

Sữa Enfamil A+số 1 DHA+ MFGM, 400g, 0-6 tháng

264,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Mead Johnson Mỹ
Sản xuất tại: Thái Lan
Trọng lượng: 400g Độ tuổi: 0 - 6 tháng
Đặt hàng

Sữa Enfamil A+ số 1 lon 400g cho trẻ 0-6 tháng tuổiPhần lớn thời gian này cha mẹ sẽ thấy trẻ sơ sinh dành vào việc ăn, ngủ và khóc, nhưng thật ra não bộ của trẻ vẫn không ngừng phát triển. Trẻ có những thay đổi nhất định về kỹ năng vân động như việc bé nắm chặt mọi thứ trong nắm tay, thay đổi về giao tiếp và cảm xúc từ việc mỉm cười với cha mẹ, thốt ra những âm thanh có nghĩa đầu tiên, đến tò mò với thế giới xung quanh.

Sữa mẹ cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ cho sự phát triển này. Ngoài ra một số mẹ không đủ lượng sữa để cung cấp đủ dưỡng chất cho bé, thì việc bổ sung sữa bột dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh như sữa Enfamil A+ số 1 được các mẹ tìm đến. Sữa Enfamil số 1 A+ với công thức mới DHA + và MFGM sẽ hỗ trợ trẻ phát triển trí não, tăng kết nối não bộ, tăng cường miễn dịch vả sức đề kháng cho trẻ. 

Sữa enfamil 1 lon 400g cho trẻ 0-6 tháng tuổi

Sữa Enfamil 1 A+ 360 Brain Plus 400g

Sữa enfamil 1 lon 400g cho trẻ 0-6 tháng tuổi

 Công thức khác biệt với DHA+ MFGM của sữa Enfamil 1 400g

Chúng ta cùng tìm hiểu thành phần dưỡng chất sữa Enfamil số 1 công thức DHA+ và MFGM

+ MFGM Pro: MFGM được viết tắt của Milk Fat Globule Membrane là một màng cầu béo là thành phần giàu chất dinh dưỡng được tìm thấy trong sữa tự nhiên. Nó là một màng sinh học ba lớp, bao gồm phức hợp hơn 150 chất béo và Protein hoạt tính bao quanh các giọt chất béo hình cầu có trong sữa. MFGM được chứng minh đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chức năng nhận thức, hỗ trợ phát triển trí não tốt hơn cả về tư duy và cảm xúc. Tăng cường khả năng miễn dịch và sức khỏe đường ruột của trẻ.

+ Hàm lượng DHA và ARA: DHA viết tắt của Axit Doccosahexaenoic là acid béo với hàm lượng 17mg/100kcal và ARA: 34mg/100kcal đã được chứng minh lâm sàng hỗ trợ phát triển chức năng nhận thức và chức năng điều hành não bộ. Hàm lượng này đạt khuyến nghị của FAO/WHO.

+ Bổ sung dưỡng chất PDX, GOS: chất xơ giúp phát triển lợi khuẩn trong toàn bộ ruột già, hỗ trợ tiêu hóa và làm mềm phân ngăn ngừa táo bón và tăng cường cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh.

+ Vitamin và khoáng chất: Vitamin nhóm A, B, C và các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ trong giai đoạn này như hỗ trợ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng. Hỗ trợ phát triển thể chất, tầm vóc.

 

Hướng dẫn sử dụng sữa Enfamil 1:

- Rửa tay sạch  trước khi pha.

- Vệ sinh bình sữa, và các vật dụng liên quan  trước khi pha sữa

- Dùng nước ấm không quá 40 độ C

- Pha đúng liều lượng ghi trên hộp sữa

- Đậy nắp dụng cụ và lắc đều.

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Đậy kín nắp sau khi mở. Để nơi khô ráo và sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ lần mở hộp đầu tiên. Không đông lạnh sản phẩm và tránh nhiệt độ cao. Dùng tốt nhất trước hạn sử dụng. Ngày sản xuất và hạn sử dụng được in dưới đáy hộp.

Thông tin thương hiệu

Sữa enfamil 1 lon 400g cho trẻ 0-6 tháng tuổi

Sữa Enfamil là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng và lâu đời Dinh Dưỡng Mead Johnson Hoa Kỳ. Hơn một thế kỷ qua, Mead Johnson Nutrition luôn đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm an toàn, chất lượng và tiên tiến để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với trên 70 loại sản phầm ở hơn 50 quốc gia, sản phẩm của Mead Johnson Nutrition được hàng triệu bậc cha mẹ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới tin dùng.