Sữa Enfamil A+ 2 DHA+ MFGM, 900g, 6-12 tháng

Sữa Enfamil A+ 2 DHA+ MFGM, 900g, 6-12 tháng

538,000 500,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Mead Johnson Mỹ
Sản xuất tại: Thái Lan
Trọng lượng: 900g Độ tuổi: 6 - 12 tháng
Đặt hàng

Sữa Enfamil 2 lon 900g là sữa bột dinh dưỡng cho trẻ giai đoạn 6-12 tháng. Giai đoạn này sự tò mò của bé, cùng với sự phát triển các kỹ năng vận đông như bò, trườn hay từ những tiếng nói đầu tiên tới việc bắt đầu những bước đi chập chững, hoặc những kỹ năng đã từng thực tập, giờ đây đang dần được hoàn thiện. Ngoài ra số lượng tế bào thần kinh không tăng nhanh như lúc mới chào đời, nhưng các sợi trục và sợi nhánh lại liên tục được hình thành, cho phép sự lan truyền tín hiệu giữa các nơ-ron và tương tác giữa các vùng não bộ, tạo nền tảng cho khả năng nhận thức và vận động ở mức độ phức tạp hơn.

Sữa Enfamil số 2 công thức đột phá dinh dưỡng MGM kết hợp với DHA. Quá trình học hỏi, khám phá, tiếp nhận những điều mới của trẻ được hỗ trợ bởi sự phát triển của các kết nối giữa các tế bào thần kinh. Sự phát triển của khoa học ngày nay cho thấy DHA và MFGM kết hợp với nhau tăng khả năng kết nối giữa các tế bào thần kinh nhanh hơn so với các tế bào não chỉ được bổ sung DHA riêng lẻ. Ngoài ra Enfamil với công thức mới này trẻ được tăng cường miễn dịch giúp bé khỏe mạnh phát triển tối ưu.
 
Sữa enfamil số 2 lon 900g cho trẻ 6-12 tháng tuổi

Sữa Enfamil A+ 360 Brain Plus hộp 900g

Thành phần dinh dưỡng nổi bật của sữa Enfamil số 2, được nhắc đến nhiều nhất là DHA + và MFGM Pro

- MFGM: Milk Fat Globule Membrane là màng cầu béo, MFGM là thành phần giàu chất dinh dưỡng được tìm thấy trong sữa tự nhiên, bao gồm phức hợp trên 150 chất béo và Protein hoạt tính bao quanh các giọt chất béo hình cầu có trong sữa. Và Mead Johnson là nhà dinh dưỡng đầu tiên bổ sung MFGM vào sữa bột công thức Enfamil.

Sữa enfamil số 2 lon 900g cho trẻ 6-12 tháng tuổi

- MFGM kết hợp với DHA: Phát triển các kỹ năng trí thông minh, giao tiếp hay cảm xúc... cũng như khi trẻ tiếp nhận những điều mới thì được hỗ trợ bởi sự phát triển của các kết nối giữa các tế bào thần kinh. Chứng minh lâm sàn cho thấy DHA và MFGM kết hợp với nhau tăng khả năng kết nối giữa các tế bào thần kinh nhanh hơn so với các tế bào não chỉ được bổ sung DHA riêng lẻ.

MFGM Pro còn được chứng minh đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chức năng nhận thức, khả năng miễn dịch và sức khỏe đường ruột của trẻ.

DHA, ARA, Choline và các vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho chế độ ăn hàng ngày, hỗ trợ phát triển não bộ và toàn diện của trẻ. Với 3 ly mỗi ngày nay cung cấp 105mg, đúng hàm lượng khuyến nghị của FAO/WHO.

PDX và GOS: lợi khuẩn Prebiotic giúp hỗ trợ tiêu hóa và làm mềm phân tránh nguy cơ táo bón, giúp đường ruột luôn khỏe mạnh.

Bổ sung vitamin các nhóm và các khoáng chất: đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ trong giai đoạn này giúp trẻ tăng cường khả năng miễn dịch, tăng sức sức đề kháng. Hỗ trợ phát triển thể chất, tầm vóc toàn diện.

Sữa enfamil số 2 lon 900g cho trẻ 6-12 tháng tuổi

Sữa Enfamil 2 tăng cường miễn dịch cho bé yêu

Hướng dẫn sử dụng sữa Enfamil 2

- Rửa tay sạch  trước khi pha

- Vệ sinh bình sữa và các vật dụng liên quan trước khi pha sữa

- Dùng nước ấm không quá 40 độ C

- Pha đúng liều lượng ghi trên hộp sữa

- Đậy nắp dụng cụ và lắc đều. Kiểm tra nhiệt độ trước khi cho bé uống.

Bảo quản 

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, đậy kín nắp sau khi mở. Để nơi khô ráo và sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ lần mở hộp đầu tiên. Không đông lạnh sản phẩm và tránh nhiệt độ cao. Dùng tốt nhất trước hạn sử dụng. Ngày sản xuất (NSX) và hạn sử dụng (HSD) được in dưới đáy hộp

Thông tin thương hiệu

 Sữa enfamil số 2 lon 900g cho trẻ 6-12 tháng tuổi

Sữa Enfamil là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng và lâu đời Dinh Dưỡng Mead Johnson Hoa Kỳ. Hơn một thế kỷ qua, Mead Johnson Nutrition luôn đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm an toàn, chất lượng và tiên tiến để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với trên 70 loại sản phầm ở hơn 50 quốc gia, sản phẩm của Mead Johnson Nutrition được hàng triệu bậc cha mẹ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới tin dùng.