Sữa Enfamama Hương Vani, Mead Johnson, 400g

Sữa Enfamama Hương Vani, Mead Johnson, 400g

228,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Mead Johnson Mỹ
Sản xuất tại: Thái Lan
Trọng lượng: 400gr
Đặt hàng

Sản phẩm dinh dưỡng sữa Enfamama hương Vani lon 400g cho mẹ mang thai và cho con bú. Não bộ là trung tâm điều khiển cho sự phát triển tất cả các kỹ năng và nó phát triển ngay khi còn trong bụng mẹ. Trong 3 tháng cuối của thai kỳ não bộ phát triển rất nhanh tạo nền tảng vững chắc cho khả năng học hỏi của trẻ sau này. Vì vậy bổ sung hàm lượng cao DHA và các dưỡng chất thiết yếu khác được các mẹ quan tâm rất nhiều. Một chế độ ăn uống cân bằng, đầy đủ dưỡng chất cùng bổ sung sữa bột công thức Enfamama vani làm nền tảng cho mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh và thai nhi phát triển tốt và tối ưu nhất.

sữa cho mẹ mang thai enfammama hương vani lon 400g

Dinh dưỡng hợp lý là nền tảng quan trọng thúc đẩy sự phát triển toàn diện của thai nhi

Với hơn 30 năm nghiên cứu khoa học về DHA và sự phát triển não bộ ở giai đoạn sớm, dinh dưỡng Mead Johnson đã đặc chế sản phẩm dinh dưỡng Enfamama A+ với hàm lượng DHA cao hơn cùng với các dưỡng chất khác hỗ trợ sự phát triển não bộ của trẻ từ trong bụng mẹ. Điều này sẽ giúp trẻ phát huy tiềm năng học hỏi ghi nhớ sau này. 

sữa cho mẹ mang thai enfammama hương vani lon 400g

Sữa Enfamama hương Vani hộp 400g

Sữa Enfamama A+ hương Vani cải tiến mới với hệ thống dưỡng chất 360 Brain Plus là sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao được đặc chế cho mẹ mang thai và cho con bú. Hệ dưỡng chất có trong Enfamama A+ là sự kết hợp đặc biệt của các dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển toàn diện các yếu tố sức khỏe và não bộ của trẻ.

-  DHA là thành phần quan trọng cấu thành nên não bộ trong giai đoạn cuối thai kỳ và sau sinh. Từ chứng minh lâm sàn cho thấy trong giai đoạn mang thai và cho con bú mẹ bổ sung hàm lượng cao DHA qua các chế độ ăn uống thì làm hàm lượng DHA của mẹ và trong sữa mẹ cũng gia tăng giúp não bộ phát triển tốt hơn.

-  Hàm lượng cao Choline: Choline giúp tổng hợp Acetylcholine la chất dẫn truyền thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này của trẻ sau này.

Axit Folic: giúp ngăn ngừa nguy cơ dị tật ống thần kinh ở thai nhi.

Chất Sắt: đáp ứng nhu cầu sắt tăng cao trong suốt thai kỳ, chất sắt đóng vai trò thiết yếu cho sự hình thành tế bào hồng cầu của phụ nữ mang thai và thai nhi. 

- Kẽm, Iốt và Vitamin B6 hỗ trợ phát triển não bộ.

Brain Energy Complex cung cấp năng lượng cho phụ nữa mang thai và cho con bú hỗ trợ sự phát triển toàn diện các yếu tố sức khỏe và não bộ của trẻ.  

Canxi: giúp xây dựng hệ xương và răng chắc khỏe cho trẻ.

- Với sữa Enfamama A+ cải tiến mới còn bổ sung chất xơ giúp giảm bớt nỗi lo táo bón và hỗ trợ sức khỏe đường ruột.

sữa cho mẹ mang thai enfammama hương vani lon 400g

Hãy uống 2 ly sữa Enfamama mỗi ngày nha các mẹ

Cách sử dụng Sữa Enfamama hương Vani

- Cho 6 muỗng bột (50g) vào ly chứa 200ml nước ấm.

- Khuấy hay lắc đều. Dùng được khi lạnh hoặc ấm.

- Với 2-3 ly Enfamama hương Vani mỗi ngày sẽ đáp ứng những nhu cầu gia tăng trong thời kỳ mang thai và cho con bú.

Bảo quản Sữa Enfamama hương Vani

- Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng chiếu vào.

- Sau khi pha sữa xong, đóng kín nắp hộp.

- Để nơi khô ráo để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

- Sử dụng sản phẩm trong vòng một tháng kể từ khi mở.

- Dùng sản phẩm trước hạn sử dụng dưới đáy hộp.

Thông tin thương hiệu

 sữa cho mẹ mang thai enfammama hương vani lon 400gHơn một thế kỷ qua, Mead Johnson Nutrition luôn đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm an toàn, chất lượng và tiên tiến để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với trên 70 loại sản phầm ở hơn 50 quốc gia, sản phẩm của Mead Johnson Nutrition được hàng triệu bậc cha mẹ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới tin dùng.