Sữa Cô Gái Hà Lan Khám phá, 2-4 tuổi, lon 1,5kg

Sữa Cô Gái Hà Lan Khám phá, 2-4 tuổi, lon 1,5kg

298,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: FrieslandCampina Hà Lan
Sản xuất tại: Việt Nam
Trọng lượng: 1,5 kg Độ tuổi: 2 - 4 tuổi
Đặt hàng
Sữa Cô gái Hà Lan Khám Phá là sữa bột dinh dưỡng cho trẻ 2-4 tuổi. Trong giai đoạn này, trẻ thích tò mò, khám phá, tìm hiểu những đồ vật xung quanh, chơi đùa với cha mẹ, người thân, bạn bè. Sữa bột Dutch Lady Khám Phá cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng trong suốt giai đoạn này sẽ giúp trẻ  đầy đủ sức khỏe, năng lượng cho việc nô đùa và tò mò, khám phá của trẻ. Đây cũng là giai đọan trẻ dễ bị bệnh đường hô hấp và tiêu hóa.

 

sữa cô gái hà lan Khám Phá lon 1.5kg

Sữa bột Cô Gái Hà Lan Khám Phá

Để giúp trẻ khỏe mạnh tìm hiểu thế giới xung quanh, trẻ cần được tăng cường dưỡng chất đệ bảo vệ các đường hô hấp và tiêu hóa. Chính vì vậy trong giai đọan khám phá của trẻ 2-4 tuổi, sữa bột Cô gái Hà Lan Khám Phá cung cấp cho trẻ  các dưỡng chất quan trọng sau:

- Selen và Kẽm giúp bảo vệ đường hô hấp, tăng cường miễn dịch.

- Chất xơ FOS và các vitamin A, C, E giúp bảo vệ đường tiêu hóa.

- DHA giúp trẻ phát triển não bộ, trí nhớ.

- Magiê giúp chuyển hóa năng lượng cho não.

- Cung cấp đạm, Canxi và năng lượng với hàm lượng cân đối giúp trẻ phát triển tầm vóc toàn diện.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

- Pha sữa theo hướng dẫn được in trên bao bì sản phẩm.

- Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng.

- Sử dụng trong 3 tuần sau khi mở nắp.

- Đậy nắp kín và bảo quản nơi khô mát (không để trong tủ lạnh), sử dụng 4 tuần sau khi mở hộp

Thông tin thương hiệu

sữa cô gái hà lan Khám Phá lon 1.5kg

Dutch Lady là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu tại Hà Lan, trực thuộc tập đoàn FriesLandCampina Lịch sử hơn 140 năm cam kết vì ngành sữa bền vững của FrieslandCampina khởi đầu vào năm 1871. Từ một hợp tác xã chăn nuôi bò sữa địa phương được thành lập bởi một nhóm nông dân ở Hà Lan, đến nay chúng tôi đã tự hào trở thành một trong những tập đoàn sữa lớn nhất thế giới. Các nông dân xã viên và nhân viên của FrieslandCampina ở khắp nơi đều cùng nhau chia sẻ một kho tàng kiến thức chuyên môn thấu đáo về dây chuyền ngành sữa, từ công đoạn chăn nuôi, chế biến và sản xuất đến phân phối và bán lẻ, mang những gì tinh tuý nhất của sữa đến cho người tiêu dùng.

FrieslandCampina Việt Nam là công ty liên doanh được thành lập từ năm 1995. FrieslandCampina Việt Nam cung cấp mỗi năm trên 1,5 tỷ khẩu phần sữa chất lượng cao với nhiều nhãn hàng nổi tiếng được ưa chuộng tại Việt Nam như Cô Gái Hà Lan (Dutch Lady), YoMost, Friso, Fristi…

sữa cô gái hà lan Khám Phá lon 1.5kg