Sữa cho mẹ mang thai Dutch Lady Mama, 900g

Sữa cho mẹ mang thai Dutch Lady Mama, 900g

194,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: FrieslandCampina Hà Lan
Sản xuất tại: Việt Nam
Trọng lượng: 900g
Đặt hàng

Sữa cho mẹ mang thai và cho con bú Cô Gái Hà Lan lon 900g. Hành trình mang thai 9 tháng, 10 ngày sẽ kết thúc với sự kiện quan trọng mẹ tròn con vuông. Đó là cột mốc đầu tiên mà Dinh Dưỡng Cô Gái Hà Lan trong công thức lập trình dinh dưỡng NutriPlan hướng tới: bé yêu chào đời đủ ngày, đủ tháng, không nhẹ cân, đặc biệt là trẻ sinh ra phải thông minh, khỏe mạnh, hồng hào và cứng cáp.

Niềm hạnh phúc của người mẹ là thấy con lớn lên mỗi ngày

Trong suốt giai đoạn mang thai bạn trải qua rất nhiều vất vả, mệt nhọc nhiều bạn khi mang thai bị nghén không ăn, uống được nhiều trong khi nhu cầu dưỡng chất của bạn và thai nhi tăng cao. Để cho thai nhi hình thành và phát triển mạnh mẽ và mẹ mang thai phòng ngừa các triệu chứng như đau lưng, thiếu máu... ngoài việc ăn uống đầy đủ nhóm thực phẩm thì bổ sung 1 ly sữa Cô Gái Hà Lan Dutch Lady Mama là chi tiết không thể thiếu của bạn.

sữa cho mẹ mang thai cô gái hà lan dutch lady mama lon 900g

Sữa Dutch Lady Mama, lon 900g

Sữa cho mẹ mang thai và cho con bú Dutch Lady Mama lon 900g là sản phẩm dinh dưỡng công thức Dutch Lady được đặc chế với hệ lập trình dinh dưỡng NutriPlan giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho từng giai đoạn phát triển của thai nhi, cũng như giúp mẹ mạnh khỏe trong suốt giai đoạn thai kỳ. 

sữa cho mẹ mang thai cô gái hà lan dutch lady mama lon 900g

Dưỡng chất từ sữa Dutch Lady Mama

- Axit Folic giúp trẻ tránh nguy cơ dị tật bẩm sinh.

- Đạm giúp trẻ phát triển rắn chắc, đủ cân nặng khi sinh.

- DHA giúp trẻ hình thành, phát triển não bộ, trí thông minh ngay từ đầu.

- Khoáng chất sắt, là vi chất quan trong trong thai kỳ giúp trẻ hồng hào, không thiếu máu, và cũng là khoáng chất rất quan trọng cho mẹ.

- Khoáng chất Canxi giúp trẻ hình thành và phát triển hệ xương và răng làm nên tảng cho trẻ phát triển tầm vóc toàn diện hệ xương cứng cáp.

Thông tin thương hiệu

sữa cho mẹ mang thai cô gái hà lan dutch lady mama lon 900g

Sữa bà bầu Dutch Lady Mama là một trong những thương hiệu sữa nổi tiếng của Dutch Lady, trực thuộc tập đoàn FriesLandCampina. Lịch sử hơn 140 năm cam kết vì ngành sữa bền vững của FrieslandCampina khởi đầu vào năm 1871. Từ một hợp tác xã chăn nuôi bò sữa địa phương được thành lập bởi một nhóm nông dân ở Hà Lan, đến nay chúng tôi đã tự hào trở thành một trong những tập đoàn sữa lớn nhất thế giới. Các nông dân xã viên và nhân viên của Friesland Campina ở khắp nơi đều cùng nhau chia sẻ một kho tàng kiến thức chuyên môn thấu đáo về dây chuyền ngành sữa, từ công đoạn chăn nuôi, chế biến và sản xuất đến phân phối và bán lẻ, mang những gì tinh tuý nhất của sữa đến cho người tiêu dùng.   FrieslandCampina Việt Nam là công ty liên doanh được thành lập từ năm 1995. FrieslandCampina Việt Nam cung cấp mỗi năm trên 1,5 tỷ khẩu phần sữa chất lượng cao với nhiều nhãn hàng nổi tiếng được ưa chuộng tại Việt Nam như Cô Gái Hà Lan (Dutch Lady), Friso, YoMost, Fristi…

sữa cho mẹ mang thai cô gái hà lan dutch lady mama lon 900g