Sữa Care 100 Plus, trẻ biếng ăn 1-10 tuổi, 900g

Sữa Care 100 Plus, trẻ biếng ăn 1-10 tuổi, 900g

259,000 đ
Tình trạng: Hết hàng
Thương hiệu: Nutricare
Sản xuất tại: Việt Nam
Trọng lượng: 900g
Đặt hàng

Sữa Care 100 Plus cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, thấp còi cho trẻ 1-10 tuổi.

Hiện tượng biếng ăn là trẻ chỉ ăn một số món ăn theo sở thích khiến cơ thể không nhận đầy đủ năng lượng, vi chất từ các nhóm thực phẩm. Biếng ăn cũng là một trong các nguyên nhân chính làm chậm tăng cân ở trẻ nếu tình trạng kéo dài thì trẻ có nguy cơ suy dinh dưỡng. Ngoài ra, khi trẻ không đủ kg rất dễ bị nhiễm bệnh do sức đề kháng giảm hay không đủ. Nếu tình trạng kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tầm vóc toàn diện của trẻ. 

Khi cơ thể không được cung cấp đầy đủ năng lượng, chất đạm - Protein, và các Vitamin cũng như khoáng chất cần thiết để đảm bảo cho sự phát triển cơ thể, thì trẻ có nguy cơ suy dinh dưỡng đây là bệnh hay gặp ở trẻ từ 1-10 tuổi. 

Sữa Care 100 Plus hộp 900g cho trẻ biếng ăn, phục hồi cân nặng, tăng trưởng nhanh. Sữa Care 100 Plus được sản xuất tại Việt Nam với nguồn guyên liệu chọn lọc từ Mỹ, New Zealand và Châu Âu.

Sữa Care 100 Plus cho trẻ biếng ăn, hộp 900g

Sữa Care 100 Plus, hộp 900g

Đặc điểm nổi bật Sữa Care 100 Plus hộp 900g 

Sữa care 100 Plus cung năng lượng cho cơ thể với tỷ trọng phù hơp đặc biệt cho trẻ sau khi bệnh, cung cấp 100Kcal trong 100ml dung dịch.

- Chất xơ FOS: Giúp tăng cường vi khuẩn có lợi, kích thích quá trình tiêu hóa và ức chế nhóm vi sinh có hại, hỗ trợ tiêu hóa và cải thiện khả năng hấp thu.

- Vitamin A, C, D và hệ vi chất Kẽm và Selen giúp tăng cường hệ miễn dịch, đề kháng với bệnh.

- Hệ vi chất Vitamin D3, Canxi, Phospho, Sắt, Iot... là những khoáng chất cần thiết cho trẻ phát triển giai đoạn này.

Sữa Care 100 Plus cho trẻ biếng ăn, hộp 900g

Sữa Care 100 Plus hộp 900g tăng cường năng lượng để phục hồi sau bệnh

Hướng dẫn sử dụng

- Cho từ từ 40gam sữa Care 100 Plus (5 muỗng gạt) vào 180ml nước đun sôi để ấm khoảng 45-50 độ C,

- Khuấy đều sẽ được khoảng 200ml dung dịch cung cấp 200Kcal, ngày uống 2-3 ly hoặc số lần ăn tùy theo hướng dẫn của bác sỹ/ chuyên gia dinh dưỡng.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Lon khi đã mở phải được đậy kỹ và sử dụng hết trong vòng 3 tuần.

Thông tin thương hiệu

Sữa Care 100 Plus cho trẻ biếng ăn, hộp 900g

Sữa Care 100 Plus là sản phẩm sữa công thức được sản xuất bởi Công ty TNHH Dinh dưỡng NutriCare – Công ty chuyên về dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Sữa Meta được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với nguồn nguyên liệu nhập khẩu được chọn lọc kỹ càng tại Newzeland theo quy trình đạt chuẩn quốc tế với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thành phần dinh dưỡng

Công ty TNHH Dinh dưỡng Nutricare được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng lâm sàng được đào tạo ở Hoa Kỳ và châu Âu. Sản phẩm của Nutricare được xây dựng trên cơ sở phù hợp với đặc điểm sinh học của người Việt Nam, ứng dụng khoa học dinh dưỡng thế giới. 

Nutricare phát triển sản phẩm theo cách tiếp cận sinh lý, cung cấp nguồn dinh dưỡng với đặc tính sinh học cao, giúp người dùng cải thiện thể trạng, nâng cao chất lượng cuộc sống theo tiêu chuẩn mà Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đặt ra. 

Sản phẩm của Nutricare được sản xuất trên dây chuyền áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 2000:2005, GMP, HACCP, có độ tin cậy và an toàn cao.