Sữa bột Similac Isomil IQ, Abbott Mỹ 0-1 tuổi 400g

Sữa bột Similac Isomil IQ, Abbott Mỹ 0-1 tuổi 400g

284,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Abbott Mỹ
Sản xuất tại: Hà Lan
Trọng lượng: 400gr
Đặt hàng

Sữa Similac Isomil IQ 1 cho trẻ 0-1 tuổi là sữa bột dinh dưỡng cho trẻ bất dung nạp Lactose. Một số trẻ không dung nạp đường Lactose do bờ bàn chải của niêm mạc ruột non bị tổn thương nên không sản xuất được men Lactase, một loại men dùng để tiêu hóa đường Lactose - thành phần chủ yếu trong sữa mẹ và sữa bò. Do Lactose không được tiêu hoá, lưu lại trong lòng ruột, kéo nước vào theo hiện tượng thẩm thấu gây nên tiêu chảy thẩm thấu. 

sữa similac iq 1 400g trẻ bất dung nạp lactose, tiêu chảy

Trẻ bất dung nạp đường Lactose

Kết quả tiêu chảy kéo dài trong vài ngày hoặc vài tuần. Khi bờ bàn chải ruột phục hồi, men lactase lại được sản xuất đủ và hiện tượng bất dung nạp Lactose chấm dứt. Trong trường hợp này là sử dụng các sản phẩm sữa không chứa đường Lactose cho đến khi bờ bàn chải và hoạt động của men Lactase được hồi phục.

sữa similac iq 1 400g trẻ bất dung nạp lactose, tiêu chảy

Sữa Similac Isomil IQ 1 400g

Hiểu rõ sự lo lắng của ba mẹ khi bé khó dung nạp với các loại sữa bột thông thường, các nhà khoa học Dinh Dưỡng Abbott đã đặc chế ra Similac Isomil IQ 1 cho trẻ 0-1 tuổi với nguồn đạm dễ tiêu hóa, tinh chế từ đạm đậu nành, dành cho trẻ dị ứng đạm sữa bò, bất dung nạp đường lactose, rối loạn chuyển hóa galactose, hoặc tiêu chảy.

-  Dung nạp tốt: các công thức từ đạm đậu nành như Similac Isomil IQ 1 đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh giúp giảm các chứng nôn trớ, đầy hơi, quấy khóc ở trẻ kém dung nạp với sữa công thức làm từ sữa bò.

-  Phát triển tốt về ngôn ngữ, thị giác và trí tuệ: chứa hệ dưỡng chất IQ, bao gồm AA, DHA, omega 3, omega 6, taurin, cholin, sắt, kẽm và những dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của trí não và thị giác.

-  Giúp tăng cường sức đề kháng: Chứa nucleotide tự nhiên giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ.

- Tăng trưởng tốt: Chứa hỗn hợp chất béo đặc biệt không có dầu cọ đã được nghiên cứu lâm sàng cho thấy giúp gia tăng hấp thu canxi, hỗ trợ xương và răng chắc, khỏe. Similac Isomil IQ 1 đã được chứng minh giúp trẻ tăng trưởng tốt.

Sử dụng và bảo quản sữa Similac Isomil IQ

-  4 muỗng gạt ngang với 240ml nước chín ấm

-  Bảo quản hộp chưa mở ở nhiệt độ phòng.

-  Khi hộp đã mở, nên sử dụng trong vòng 3 tuần.

-  Đậy nắp và bảo quản nơi khô mát (không để trong tủ lạnh)

Thông tin thương hiệu

sữa similac iq 1 400g trẻ bất dung nạp lactose, tiêu chảy

Sữa Similac Isomil IQ là sản phẩm của Dinh Dưỡng Abbott Được thành lập từ năm 1888, Abbott – công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị. Với hiểu biết sâu sắc về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống, Abbott luôn tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Các sản phẩm dinh dưỡng của Abbott dành cho trẻ em, người lớn tuổi cũng như chăm sóc sức khỏe nằm trong số các nhãn hiệu được tin cậy nhất trên thế giới.