Sữa bột I am Mother 1, Hàn Quốc, 0-3 tháng, 400g

Sữa bột I am Mother 1, Hàn Quốc, 0-3 tháng, 400g

327,500 305,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Namyang Hàn Quốc
Sản xuất tại: Hàn Quốc
Trọng lượng: 400g Độ tuổi: 0 - 3 tháng
I am Mother số 1 là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt cao cấp được nhập khẩu nguyên lon trực tiếp từ tập đoàn Namyang.
Đặt hàng

Sữa I am Mother số 1 Hàn Quốc là sữa dinh dưỡng cho trẻ từ 0-3 tháng tuổi. Khi trẻ vừa chào đời và tiếp xúc với môi trường bên ngoài, chức năng sinh học và cấu trúc cơ thể chưa hoàn thiện, khả năng tiêu hóa và hấp thu còn non yếu, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện…Vì vậy, giai đoạn này cần tăng cường các dưỡng chất ngăn ngừa nhiểm khuẩn tối đa, đồng thời cung cấp các dưỡng chất một cách cân bằng và dễ tiêu hóa.

Khi sữa mẹ không đủ và cần phải bổ sung thêm dưỡng chất để bé hấp thu được tốt nhất, bảo vệ hệ tiêu hóa cho trẻ thì sữa I am Mother số 1 là sự lựa chọn ưu việt. Sữa I am Mother số 1 với 67 thành phần dưỡng chất cao cấp với hàm lượng cân đối, hợp lý, sản phẩm tuyệt đối an toàn với 367 bước kiểm tra nghiêm ngặt. Giúp bé phát triển toàn diện trong những tháng đầu đời.

Sữa I am Mother số 1 Hàn Quốc, 0-3 tháng tuổi

Sữa I Am Mother 1 400g, 0-3 tháng tuổi

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

- Phát triển trí não: Tỷ lệ ARA và DHA là 1:1 theo khuyến nghị dành cho trẻ nhỏ. Bổ sung Sphingomyelin và Phosphatidylserin là 2 thành phần chính của phospholipid giúp phát triển trí não. Bổ sung hàm lượng Taurine là thành phần trong não và võng mạc trẻ.

- Hỗ trợ tăng trưởng: Wellmune (β-glucan) lần đầu tiên được bổ sung vào sản phẩm dinh dưỡng tại Hàn Quốc. Dưỡng chất Vitamin C, E, Ceramide, Ganglioside, Nucleotides và Acidophilus bifidus được bổ sung để suy trì phát triển của trẻ. Osteopontin, thành phần Protein được cấp bằng sáng chế được bổ sung để giúp phát triển xương.

- Hỗ trợ tiêu hóa: thành phần gồm các loại protein giúp trẻ tiêu hóa tốt như Hypro SMP (đạm sữa thủy phân), A2 Sữa và β-casein. Đặc biệt sản phẩm bổ sung β-lactoglobulin được thủy phân chọn lọc dành cho trẻ khó tiêu hóa.

- Tăng cường hấp thu: Bổ sung dưỡng chất giúp quá trình hấp thu chất béo tốt hơn  như Axít β-palmitic. Ngoài ra còn có Casein Phospho Peptide (CPP) được bổ sung dưỡng chất giúp nhằm tăng cường hấp thu canxi 

Sữa I am Mother số 1 Hàn Quốc, 0-3 tháng tuổi

 Hệ tiêu hóa trẻ khỏe mạnh với sữa I am Mother 1 số 1

Cách pha

- Vệ sinh các dụng cụ pha với nước chuyên dụng.

- Sử dụng thìa (muỗng) có sẵn trong lon để lấy sản phẩm, dùng thanh gạt ngang để lường sản phẩm.

- Cho đủ lượng sản phẩm vào bình bú, đậy nắp cẩn thận rồi lắc cho đến khi tan hoàn toàn.

- Cho thêm lượng nước ấm đến khi đủ theo hướng dẫn, đậy nắp và lắc đều, để nguội đến nhiệt độ cơ thể rồi cho trẻ bú.

Lưu ý khi sử dụng:

- Sau khi mở hộp hãy sử dụng trong vòng khoảng 20 ngày.

- Không bảo quản trong tủ lạnh hay ở nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào.

- Sau khi mở hộp dùng chú ý đậy nắp cẩn thận không cho ẩm, côn trùng, vật lạ lọt vào và bảo quản ở nơi khô mát.

- Nhất thiết phải sử dụng thìa có trong sản phẩm và chú ý bảo quản riêng thật sạch sẽ.

Thông tin thương hiệu

Sữa I am Mother số 1 Hàn Quốc, 0-3 tháng tuổi

Sữa I am Mother là thương hiệu lâu đời và cao cấp của tập đoàn Namyang Hàn Quốc. Namyang được thành lập từ 13/03/1964, trải qua hơn 50 năm nghiên cứu và phát triển, Tập đoàn nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm bơ sữa dinh dưỡng Namyang của Hàn Quốc (Namyang Dairy Products Co., Ltd) đã góp phần quan trọng đưa ngành công nghiệp chế biến dinh dưỡng của Hàn Quốc vươn tới đỉnh cao của nền khoa học dinh dưõng tiên tiến thế giới. Hiện nay, tại Hàn Quốc, Namyang sản xuất trên 200 sản phẩm bao gồm các loại sản phẩm như: sản phẩm dinh dưỡng, bột dinh dưỡng, cà phê, đồ uống, nước giải khát có lợi cho sức khỏe… Trong đó, sản phẩm bơ sữa dinh dưỡng dành cho bà mẹ và trẻ em được công ty đặc biệt chú trọng và không ngừng nâng cao chất lượng. Liên tục trong nhiều năm, các sản phẩm của Namyang đã khẳng định được vị trí và chiếm hơn 70% thị phần của thị trường Hàn Quốc rộng lớn. Không những thế, sản phẩm của Namyang còn được xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới.