Sữa bột Cô gái Hà Lan Tò Mò, trẻ 1-2 tuổi, 900g

Sữa bột Cô gái Hà Lan Tò Mò, trẻ 1-2 tuổi, 900g

198,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: FrieslandCampina Hà Lan
Sản xuất tại: Việt Nam
Trọng lượng: 900g Độ tuổi: 1 - 2 tuổi
Đặt hàng

Sữa Cô Gái Hà Lan Dutch Bady Tò Mò lon 900g cho trẻ 1-2 tuổi. Trong thời gian này trẻ ở độ tuổi tập đi, kỹ năng vận động dần hoàn thiện hơn và các cơ phát triển mạnh hơn giúp trẻ trở nên hiếu động hơn qua từng ngày. Những thay đổi đáng kể tại các trung tâm ngôn ngữ của não bộ, cho phép trẻ thể hiện những mong muốn và nhu cầu rõ ràng hơn. Cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ cho những phát triển của trẻ đóng vai trò quan trọng.

Sản phẩm được nghiên cứu nhu cầu dinh dưỡng của hàng chục ngàn trẻ em khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Sữa Dutch Baby Tò Mò là sự kết hợp khoa học đúng và đủ hàm lượng DHA, Vitamin A, D, Inositol và các dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ phát triển trí não và thị giác trong suốt hành trình tìm hiểu và học hỏi.

sữa bột cô gái hà lan Tò Mò lon 900g

Sữa Dutch Bady Tò Mò lon 900g

5 Dưỡng chất từ sữa bột Cô Gái Hà Lan Tò Mò giúp trẻ phát triển thị lực, trí não để trẻ có đôi mắc tinh anh chinh phục cột mốc Tò Mò.

- DHA và Taurin: giúp phát triển trí não và bảo vệ não. 

- Vitamin D: giúp bảo vệ mắt, phòng chống các tật cận thị và giúp hấp thụ canxi từ thức ăn.

- Vitamin A: giúp hoàn thiện chức năng thị giác, sự tiếp nhận và phân biệt tiến hiệu hình ảnh của mắt và Inositol giúp cho mắt sáng khỏe, phát triển thị lực.

Hướng dẫn sử dụng sữa Dutch Bady Tò Mò

- Bảo quản hộp sữa ở nơi mát, khô ráo trước và sau khi mở.

- Sau khi pha sữa đóng chặt nắp đế đảm bảo chất lượng sữa.

- Sử dụng sữa trong vòng 1 tháng kể từ khi lần mở hộp đầu tiên.

- Dùng sản phẩm trước hạn sử dụng in dưới đáy hộp.

Thông tin thương hiệu

sữa cô gái hà lan Tò Mò lon 900g

Dutch Lady là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu tại Hà Lan, trực thuộc tập đoàn FriesLandCampina Lịch sử hơn 140 năm cam kết vì ngành sữa bền vững của FrieslandCampina khởi đầu vào năm 1871. Từ một hợp tác xã chăn nuôi bò sữa địa phương được thành lập bởi một nhóm nông dân ở Hà Lan, đến nay chúng tôi đã tự hào trở thành một trong những tập đoàn sữa lớn nhất thế giới. Các nông dân xã viên và nhân viên của FrieslandCampina ở khắp nơi đều cùng nhau chia sẻ một kho tàng kiến thức chuyên môn thấu đáo về dây chuyền ngành sữa, từ công đoạn chăn nuôi, chế biến và sản xuất đến phân phối và bán lẻ, mang những gì tinh tuý nhất của sữa đến cho người tiêu dùng.

FrieslandCampina Việt Nam là công ty liên doanh được thành lập từ năm 1995. FrieslandCampina Việt Nam cung cấp mỗi năm trên 1,5 tỷ khẩu phần sữa chất lượng cao với nhiều nhãn hàng nổi tiếng được ưa chuộng tại Việt Nam như Cô Gái Hà Lan (Dutch Lady), YoMost, Friso, Fristi…

sữa cô gái hà lan Tò Mò lon 900g