Sữa Anka Well IQ 2, Kerry Ireland, 6-12 tháng, 900g

Sữa Anka Well IQ 2, Kerry Ireland, 6-12 tháng, 900g

446,000 đ
Tình trạng: Hết hàng
Thương hiệu: Anka - Kerry Ireland
Sản xuất tại: Singapore
Trọng lượng: 900g Độ tuổi: 6 - 12 tháng
Đặt hàng

Sữa Anka Well IQ 2 lon 900g cho trẻ 6-12 tháng tuổi. Khi qua 6 tháng tuổi với óc tò mò, khám phá trẻ tập làm quen với thế giới bên ngoài, cùng tác động thông minh của cha mẹ chơi đùa, nói chuyện cùng bé...sẽ hỗ trợ những phát triển toàn diện về trí thông minh, giao tiếp, cảm xúc và kỹ năng vận động của trẻ.

Sữa mẹ vẫn là nguồn nuôi dưỡng chính cho bé và mẹ có thể bổ sung thêm các vi chất như DHA, Sắt, GOS...từ sữa bột dinh dưỡng công thức giúp trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt là dưỡng chất có khả năng tăng hấp thu cho bé. Sữa Anka Well IQ 2 cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và cân đối phù hợp với giai đoạn phát triển cho trẻ 6-12 tháng tuổi.  

Sữa Anka Well IQ số 2 lon 900g cho trẻ 6-12 tháng tuổi

Sữa Anka Well IQ 2, 900g, 6-12 tháng tuổi

Sữa Anka Well IQ số 2 lon 900g được phát triển bởi trung tâm nghiên cứu toàn cầu và ứng dụng Dinh Dưỡng Kerry với mục tiêu mang đến cho trẻ nền tảng vững chắc để phát triển trí não thông minh hơn và thể chất khỏe mạnh hơn. Với công thức Well IQ+ được đặc chế trên nền tảng khoa học vững chắc, chứa hàm lượng cao DHA, OPO và hơn 40 dưỡng chất cần thiết khác hỗ trợ sự phát triển trí não thông minh hơn và thể chất khỏe mạnh hơn của trẻ.

Đặc điểm khác biệt của công thức Well IQ+ với các sữa công thức khác

Khi nói đến sữa Anka Well IQ+ thì OPO chính là sự khác biệt của sản phẩm. OPO là sự tiến bộ vượt bật của ngành dinh dưỡng nhũ nhi, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến với quy chuẩn kỹ thuật cao. Dưỡng chất OPO trong sản phẩm Well IQ+ là dưỡng chất có cấu trúc giống chất béo trong sữa mẹ, thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ giúp cơ thể hấp thụ DHA, chất béo năng lượng, Canxi, khoáng chất và các dưỡng chất khác một cách hiệu quả và tối ưu tăng cường lợi khuẩn đường ruột giúp trẻ nhận được nguồn dinh dưỡng đầy đủ để phát triển khỏe mạnh.

- Giúp trẻ hấp thụ tối đa: dưỡng chất vàng OPO rất thân thiện với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ, được chứng minh lâm sàng trong việc hỗ trợ hấp thu tối đa và hiệu quả DHA, Canxi và các dưỡng chất cần thiết khác.

- Sữa Anka Well IQ số 1 hỗ trợ phát triển não bộ: dưỡng chất vàng OPO tăng hơn 8% khả năng hấp thụ chất béo, DHA và các dưỡng chất khác. Bổ sung hàm lượng DHA, ARA, kết hợp với Taurin, nhóm Vitamin (B6, B12, E), Axit Folic và khoáng chất Fe, Zn giúp phát triển trí não của bé, tăng cường khả năng nhận biết và bảo vệ sức khỏe não.

- Với OPO hỗ trợ hấp thụ hiệu quả Canxi từ chứng minh lâm sàn tăng 60% khả năng hấp thụ Canxi và tăng 5% khả năng khoáng hóa cho xương trẻ, giúp hình thành và phát triển hệ xương vững chắc làm tăng khối lượng và mật độ khoáng trong xương giúp trẻ phát triển tầm vóc, tăng trưởng chiều cao và thể chất khỏe mạnh dưới sự kết hợp giữa các chất dinh dưỡng Protein, nhóm chất béo tốt với hệ dưỡng chất vi lượng: vitamin (A, D, E, K), Canxi, Vitamin (B1, B2, B3, B6, B12), Axit Folic, P và Mg.

- Giúp hỗ trợ miễn dịch bảo vệ trẻ khỏi các bệnh nhiễm khuẩn với hệ dưỡng chất tối ưu: Vitamin (A, C, E, D) và khoáng chất Zn, Fe, Cu, Se phối hợp với Nucleotides và chất xơ GOS. 

Sữa Anka Well IQ số 2 lon 900g cho trẻ 6-12 tháng tuổi

Trẻ tăng khả năng hấp thu với dưỡng chất vàng OPO

- Phát triển hệ tiêu hóa khỏe mạnh: sữa Anka Well IQ+ tăng 24 lần vi khuẩn có lợi cho đường ruột ở trẻ nhũ nhi với FOS, GOS bổ sung trong sữa hỗ trợ hệ lợi khuẩn phát triển, bổ sung chất xơ giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp trẻ êm bụng hơn, không táo bón.

- Tham khảo lon nhỏ 400g Anka Well IQ số 2 cho trẻ 6-12 tháng uống thử

Hướng dẫn sử dụng sữa Anka Well IQ số 2

- Rửa tay sạch và các vật dụng trước khi pha sữa với nước chuyên dụng.

- Dùng nước sôi để nguội ở nhiệt độ từ 40 đến 45 độ C.

- Cho lượng nước ấm theo liều lượng hướng dẫn vào bình sữa.

- Thêm lượng sữa chính xác với liều lượng hướng dẫn theo độ tuổi của trẻ.

- Đậy nắp chặt và lắc đều cho đến khi bột hòa tan hoàn toàn.

- Kiểm tra nhiệt độ trước khi cho trẻ dùng.

Thông tin thương hiệu

Sữa Anka Well IQ số 2 lon 900g cho trẻ 6-12 tháng tuổi

Anka Well IQ là thương hiệu của Kerry, là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng dành cho trẻ em với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm sữa bột công thức chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Trự sở của tập đoàn Kerry ở Tralee Cộng hòa Ireland.

ILAS là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ sữa. Với hệ thống nhà máy đặt tại 5 quốc gia châu Âu, ILAS dẫn đầu trong việc sản xuất và đóng gói các sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn châu Âu, quy định ISO 9001, FSSC 22000 & tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế IFS. Toàn bộ việc sản xuất và đóng gói những hộp sữa Anka được thực hiện bởi ILAS tại Tây Ban Nha. Vì vậy, Anka là dòng sữa bột dinh dưỡng nhập khẩu không những đạt các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam, mà còn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Quốc tế.

Công Nghệ Truy Xuất Nguồn Gốc

Hệ thống quản lý thông tin truy xuất nguồn gốc nguyên liệu sữa được kiểm định và chứng nhận bởi Bureau Veritas. Là Công nghệ theo dõi chất lượng sản phẩm trong toàn bộ quy trình Từ cánh đồng xanh Ireland đến hộp sữa Anka.

Là một trong những nhà cung cấp nguồn sữa nguyên liệu cho các thương hiệu lớn trên thế giới, tập đoàn Kerry rất vinh dự và tự hào khi đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các sản phẩm sữa dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em Việt Nam thông qua sự hợp tác với tập đoàn Anova Milk.