Sữa Anka Gold IQ 4, Kerry Ireland, 3-6 tuổi, 900g

Sữa Anka Gold IQ 4, Kerry Ireland, 3-6 tuổi, 900g

199,000 đ
Tình trạng: Hết hàng
Thương hiệu: Anka - Kerry Ireland
Sản xuất tại: Tây Ban Nha
Trọng lượng: 900g Độ tuổi: 3 - 6 tuổi
Công thức Geni-IQ126 của Anka giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch và phát triển tầm vóc.
Đặt hàng

Sữa Anka IQ Gold số 4 cho trẻ 3-6 tuổi, giai đoạn trẻ trên 3 tuổi trẻ phiêu lưu khám phá thế giới xung quanh để thỏa mãn trí tò mò của mình. Trời mưa, trời nắng, bụi bẩn sẽ khiến mẹ lo lắng bé bị ốm. Vì trong giai đoạn này sức đề kháng còn yếu do hệ miễn dịch của trẻ vẫn chưa khỏe mạnh như người lớn. Vì thế, lúc này bé rất cần một chế độ dinh dưỡng tốt nhất để bù vào khoảng trống miễn dịch đó.

Sữa Anka IQ Gold 4 cung cấp đầy đủ Vitamin (A, C, E, D), Zn, Fe, Cu, Se, Nucleotides, chất xơ GOS...sẽ bảo vệ bé khỏi các bệnh nhiễm khuẩn thông thường, để bé thoải mái thỏa thích khám phá mà chẳng sợ mưa, nắng và bạn không lo các mầm bệnh tấn công.

Sữa Anka Gold IQ số 4 lon 900g cho trẻ 3-6 tuổi
Sữa Anka IQ 4, cho trẻ 3-6 tuổi
 
Sữa Anka Gold IQ số 4 900g là sữa bột công thức được nhập khẩu từ Châu Âu Tây Ban Nha với Công Thức GENI-IQ126 độc quyền của Anka Ireland được phát triển dành riêng cho trẻ em Việt Nam.
 
Sữa Anka Gold IQ số 4 lon 900g cho trẻ 3-6 tuổi

Sữa Anka Gold IQ 4 với Công thức Geni-IQ126 

Đặc điểm nổi bật của sữa Anka với công thức Geni-IQ126

Giúp hỗ trợ miễn dịch bảo vệ trẻ khỏi các bệnh nhiễm khuẩn với hệ dưỡng chất tối ưu: Vitamin (A, C, E, D) và khoáng chất Zn, Fe, Cu, Se phối hợp với Nucleotides và chất xơ GOS  giúp hỗ trợ hệ miễn dịch bảo vệ trẻ khỏi các bệnh nhiềm khuẩn thông thường.

 - Phát triển tầm vóc

+ Trẻ phát triển mạnh mẽ chiều cao và cân năng nhờ sự kết hợp giữa các chất dinh dưỡng Protein, nhóm chất Béo tốt với hệ dưỡng chất vi lượng: vitamin (A, D, E, K), Biotin, Canxi, Vitamin (B1, B2, B3, B6, B12), Axit Folic, P và Mg.

Sữa Anka Gold IQ số 4 lon 900g cho trẻ 3-6 tuổi

Trẻ được tăng cường miễn dịch với Anka Gold IQ số 4

- Sữa Anka Gold IQ số 4 hỗ trợ phát triển não bộ

+ Hệ dưỡng chất Geni-IQ126 bao gồm DHA, ARA, kết hợp với Taurin, nhóm Vitamin (B6, B12, E), Axit Folic và khoáng chất Fe, Zn giúp phát triển trí não của bé, tăng cường khả năng nhận biết và bảo vệ sức khỏe não.

- Hỗ trợ phát triển thị giác

+ Công thức với dưỡng chất Lutein kết hợp cùng Vitamin A, Vitamin E , Zn và DHA giúp bé phát triển tầm nhìn và sức khỏe của mắt.

Hướng dẫn sử dụng sữa Anka Gold IQ số 4

- Rửa tay sạch và các vật dụng trước khi pha sữa với nước chuyên dụng.

- Dùng nước sôi để nguội ở nhiệt độ từ 40 đến 45 độ C.

- Cho lượng nước ấm theo liều lượng hướng dẫn vào bình sữa.

- Thêm lượng sữa chính xác với liều lượng hướng dẫn theo độ tuổi của trẻ.

- Đậy nắp chặt và lắc đều cho đến khi bột hòa tan hoàn toàn.

- Kiểm tra nhiệt độ trước khi cho trẻ dùng.

Thông tin thương hiệu

Sữa Anka Gold IQ số 4 lon 900g cho trẻ 3-6 tuổi

Anka là thương hiệu của tập đoàn Kerry là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng dành cho trẻ em với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm sữa bột công thức chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Trự sở của tập đoàn Kerry ở Tralee Cộng hòa Ireland.

ILAS là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ sữa. Với hệ thống nhà máy đặt tại 5 quốc gia châu Âu, ILAS dẫn đầu trong việc sản xuất và đóng gói các sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn châu Âu, quy định ISO 9001, FSSC 22000 & tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế IFS. Toàn bộ việc sản xuất và đóng gói những hộp sữa Anka được thực hiện bởi ILAS tại Tây Ban Nha. Vì vậy, Anka là dòng sữa bột dinh dưỡng nhập khẩu không những đạt các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam, mà còn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Quốc tế.

Công Nghệ Truy Xuất Nguồn Gốc

Hệ thống quản lý thông tin truy xuất nguồn gốc nguyên liệu sữa được kiểm định và chứng nhận bởi Bureau Veritas. Là Công nghệ theo dõi chất lượng sản phẩm trong toàn bộ quy trình Từ cánh đồng xanh Ireland đến hộp sữa Anka.

Là một trong những nhà cung cấp nguồn sữa nguyên liệu cho các thương hiệu lớn trên thế giới, tập đoàn Kerry rất vinh dự và tự hào khi đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các sản phẩm sữa dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em Việt Nam thông qua sự hợp tác với tập đoàn Anova Milk.