Sữa Anka Gold Grow số 1, Ireland, 0-6 tháng, 400g

Sữa Anka Gold Grow số 1, Ireland, 0-6 tháng, 400g

156,000 đ
Tình trạng: Hết hàng
Thương hiệu: Anka - Kerry Ireland
Sản xuất tại: Tây Ban Nha
Trọng lượng: 400g Độ tuổi: 0 - 6 tháng
Sữa Anka Gold Grow với công thức Gro.up Max giúp trẻ phát triển thể chất và trí não
Đặt hàng

Sữa Anka Gold Grow số 1 hộp 400g cho trẻ 0-6 tháng tuổi. Dinh dưỡng tốt ngay từ những năm tháng đầu đời đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển về sức đề kháng và tầm vóc của bé về sau. Trong 6 tháng đầu sữa mẹ vô cùng quan trọng đối với sự khỏe mạnh và phát triển của bé, vì một lý do khách quan sữa mẹ không đủ mẹ sẽ phải bổ sung sữa bột công thức để cung cấp một nguồn dinh dưỡng hoàn hảo cho sự khởi đầu tốt nhất.

Sữa Anka Gold Grow số 1 là công thức dinh dưỡng được thiết kế khoa học dành riêng cho bé từ 0-6 tháng, giúp bé yêu của bạn khởi đầu thật khỏe mạnh.

Sữa Anka Gold grow số 1 hộp 400g cho trẻ  0-6 tháng

Sữa Anka Gold Grow số 1 hộp 400g

Công Thức Gro.Up Max độc quyền của Anka Milk giúp: 

Sữa Anka Gold grow số 1 hộp 400g cho trẻ  0-6 tháng

- Giúp trẻ phát triển chiều cao và cân nặng với Protein, các chất béo tốt, hàm lượng Canxi cộng hưởng cùng nhóm dưỡng chất vi lượng: nhóm các Vitamin (A, B, D, E, K), axit Folic, Photpho và Mg giúp trẻ phát triển thể chất tối ưu.

- Sữa Anka Gold Grow số 1 giúp trẻ phát triển trí não: hàm lượng các dưỡng chất thiết yếu DHA, ARA, với nhóm Vitamin (B6, B12, E), Cholin, Axit Folic và khoáng chất Fe, Zn giúp cho sự phát triển não bộ của trẻ.

- Hàm lượng tối ưu các dưỡng chất DHA, Vitamin A, Vitamin E và khoáng chất (Zn) giúp phát triển thị giác và sức khỏe của mắt.

- Cung cấp nhóm Vitamin (A, C, E, D) và khoáng chất Fe, Zn, Se giúp bé tăng cường sức đề kháng.

Công Nghệ Truy Xuất Nguồn Gốc

Hệ thống quản lý thông tin truy xuất nguồn gốc nguyên liệu sữa được kiểm định và chứng nhận bởi Bureau Veritas. Là Công nghệ theo dõi chất lượng sản phẩm trong toàn bộ quy trình Từ cánh đồng xanh Ireland đến hộp sữa Anka.

 
Sữa Anka Gold grow số 1 hộp 400g cho trẻ  0-6 tháng

Hướng dẫn sử dụng sữa Anka Gold Grow số 1

- Rửa tay sạch và các vật dụng trước khi pha sữa với nước chuyên dụng.

- Dùng nước sôi để nguội ở nhiệt độ từ 40 đến 45 độ C.

- Cho lượng nước ấm theo liều lượng hướng dẫn vào bình sữa.

- Thêm lượng sữa chính xác với liều lượng hướng dẫn theo độ tuổi của trẻ.

- Đậy nắp chặt và lắc đều cho đến khi bột hòa tan hoàn toàn.

- Kiểm tra nhiệt độ trước khi cho trẻ dùng.

Thông tin thương hiệu

Sữa Anka Gold grow số 1 hộp 400g cho trẻ  0-6 tháng

Kerry là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng dành cho trẻ em với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm sữa bột công thức chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Trự sở của tập đoàn Kerry ở Tralee Cộng hòa Ireland.

ILAS là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ sữa. Với hệ thống nhà máy đặt tại 5 quốc gia châu Âu, ILAS dẫn đầu trong việc sản xuất và đóng gói các sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn châu Âu, quy định ISO 9001, FSSC 22000 & tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế IFS. Toàn bộ việc sản xuất và đóng gói những hộp sữa Anka được thực hiện bởi ILAS tại Tây Ban Nha. Vì vậy, Anka là dòng sữa bột dinh dưỡng nhập khẩu không những đạt các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam, mà còn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Quốc tế.

Là một trong những nhà cung cấp nguồn sữa nguyên liệu cho các thương hiệu lớn trên thế giới, tập đoàn Kerry rất vinh dự và tự hào khi đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các sản phẩm sữa dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em Việt Nam thông qua sự hợp tác với tập đoàn Anova Milk.