Sữa Anka Gold Grow 2, Ireland, 6-12 tháng, 900g

Sữa Anka Gold Grow 2, Ireland, 6-12 tháng, 900g

314,000 đ
Tình trạng: Hết hàng
Thương hiệu: Anka - Kerry Ireland
Sản xuất tại: Tây Ban Nha
Trọng lượng: 900g Độ tuổi: 6 - 12 tháng
Sữa Anka Gold Grow với công thức Gro.up Max giúp trẻ phát triển thể chất và trí não
Đặt hàng

Sữa Anka Gold Grow số 2 hộp 900g là sữa bột dinh dưỡng cho trẻ 6-12 tháng tuổi. Bước sang tháng thứ 6, bé rất hiếu động và luôn tò mò khám phá thế giới xung quanh. Bé lớn rất nhanh và rất cần một chế độ dinh dưỡng, năng lượng hoàn hảo đáp ứng cho sự phát triển các kỹ năng vận động, giao tiếp, cảm xúc và trí thông minh của trẻ.

Sữa mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng chính ngoài ra mẹ có thể bổ sung thêm sữa bột công thức Anka Gold Grow số 2 là công thức dinh dưỡng được thiết kế khoa học cho bé từ 6-12 tháng tuổi, giàu đạm và các dưỡng chất thiết yếu, giúp bé phát triển tốt thể chất và sức đề kháng.

Sữa Anka Gold grow số 2 lon 900g cho trẻ  6-12 tháng tuổi

Sữa Anka Gold Grow số 2, 6-12 tháng tuổi

Sự khác biệt Công Thức Gro.Up Max của Anka Milk với các sữa công thức khác: 

- Giúp trẻ phát triển chiều cao và cân nặng với Protein, các chất béo tốt, hàm lượng Canxi cộng hưởng cùng nhóm dưỡng chất vi lượng: nhóm các Vitamin (A, B, D, E, K), axit Folic, Photpho và Mg giúp trẻ phát triển thể chất tối ưu.

Sữa Anka Gold grow số 2 lon 900g cho trẻ  6-12 tháng tuổi

Sữa Anka Gold Grow 2 giúp trẻ có hệ xương vững chắc

Sữa Anka Gold Grow số 2 giúp trẻ phát triển trí não: hàm lượng các dưỡng chất thiết yếu DHA, ARA, với nhóm Vitamin (B6, B12, E), Cholin, Axit Folic và khoáng chất Fe, Zn giúp cho sự phát triển não bộ của trẻ.

- Hàm lượng tối ưu các dưỡng chất DHA, Vitamin A, Vitamin E và khoáng chất (Zn) giúp phát triển thị giác và sức khỏe của mắt.

- Cung cấp nhóm Vitamin (A, C, E, D) và khoáng chất Fe, Zn, Se giúp bé tăng cường sức đề kháng.

Công Nghệ Truy Xuất Nguồn Gốc: Anka là thương hiệu đầu tiên của sữa bột công thức sử dụng công nghệ này.

Hệ thống quản lý thông tin truy xuất nguồn gốc nguyên liệu sữa được kiểm định và chứng nhận bởi Bureau Veritas. Là Công nghệ theo dõi chất lượng sản phẩm trong toàn bộ quy trình Từ cánh đồng xanh Ireland đến hộp sữa Anka.

 
Sữa Anka Gold grow số 2 lon 900g cho trẻ  6-12 tháng tuổi

Hướng dẫn sử dụng sữa Anka Gold IQ số 2

- Rửa tay sạch và các vật dụng trước khi pha sữa với nước chuyên dụng.

- Dùng nước sôi để nguội ở nhiệt độ từ 40 đến 45 độ C.

- Cho lượng nước ấm theo liều lượng hướng dẫn vào bình sữa.

- Thêm lượng sữa chính xác với liều lượng hướng dẫn theo độ tuổi của trẻ.

- Đậy nắp chặt và lắc đều cho đến khi bột hòa tan hoàn toàn.

- Kiểm tra nhiệt độ trước khi cho trẻ dùng.

Thông tin thương hiệu

Sữa Anka Gold grow số 2 lon 900g cho trẻ  6-12 tháng tuổi

Anka Grow là thương hiệu của Kerry, là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng dành cho trẻ em với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm sữa bột công thức chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Trự sở của tập đoàn Kerry ở Tralee Cộng hòa Ireland.

ILAS là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ sữa. Với hệ thống nhà máy đặt tại 5 quốc gia châu Âu, ILAS dẫn đầu trong việc sản xuất và đóng gói các sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn châu Âu, quy định ISO 9001, FSSC 22000 & tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế IFS. Toàn bộ việc sản xuất và đóng gói những hộp sữa Anka được thực hiện bởi ILAS tại Tây Ban Nha. Vì vậy, Anka là dòng sữa bột dinh dưỡng nhập khẩu không những đạt các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam, mà còn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Quốc tế.

Là một trong những nhà cung cấp nguồn sữa nguyên liệu cho các thương hiệu lớn trên thế giới, tập đoàn Kerry rất vinh dự và tự hào khi đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các sản phẩm sữa dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em Việt Nam thông qua sự hợp tác với tập đoàn Anova Milk.