Sữa Abbott Glucerna cho người tiểu đường, 400g

Sữa Abbott Glucerna cho người tiểu đường, 400g

329,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Abbott Mỹ
Sản xuất tại: Hà Lan
Trọng lượng: 400g
Hệ dưỡng chất đặc chế Triple Care đã được chứng minh lâm sàng giúp kiểm soát tốt đường huyết.
Đặt hàng

Sữa Abbott Glucerna dinh dưỡng cho người tiểu đường và tiền tiểu đường. Tiểu đường là một tình trạng rối loạn chuyển hóa đặc trưng bởi sự gia tăng lượng đường trong máu do tuyến tụy sản xuất không đủ insuline. Tình trạng này kéo dài lâu ngày sẽ tăng đường trong máu gây tổn thương như là mắt, thận, thần kinh, tim và mạch máu. Vì thế công ty dinh dưỡng Abbott Mỹ đã nghiên cứu cho ra sữa Sữa Abbott Glucerna dành riêng cho người bị tiểu đường và tiền tiểu đường.

Sữa Abbott Glucerna hộp 400g được nghiên cứu với công thức Triple Care sẽ giúp bệnh nhân đái tháo đường giảm lượng đường carbohydrate, kiểm soát đường trong máu và hạ đường huyết, tránh gây tổn thương các cơ quan.

Sữa Abbott Glucerna 400g

Tripple care 3 đặc điểm nổi bật của sữa Abbott Glucerna: 

- Hệ bột đường tiên tiến, với chỉ số đường huyết thấp và được tiêu hóa từ từ giúp bình ổn đường huyết.

- Hỗn hợp chất béo đặc chế giàu acid béo không no một nối đôi (MUFA) và Omega-3 tốt cho tim mạch.

- Phối hợp độc đáo các dưỡng chất bao gồm Fructo-oligosaccharid (FOS) giúp giảm cân nặng và vòng eo.

Sữa Abbott Glucerna cho người tiểu đường, và tiền tiểu đường 400g, dinh dưỡng cho người đái tháo đường, tiền đái tháo đường

Dinh dưỡng y hoc giúp kiểm soát đường huyết người bệnh tiểu đường

 

Hướng dẫn sử dụng:

Để pha 1 ly 237 ml, cho 200 ml nước chín để nguội vào ly.

Vừa từ từ cho vào ly 5 muỗng gạt ngang (muỗng có sẵn trong hộp) tương đương 52.1g bột Glucerna, vừa khuấy đều cho đến khi bột tan hết.

Hướng dẫn bảo quản:

Hộp đã mở phải được đậy kín, giữ ở nơi khô mát nhưng KHÔNG được giữ lạnh.

Khi đã mở hộp, sử dụng tối đa trong vòng 3 tuần. 

Glucerna đã pha nên dùng ngay hoặc đậy kín, giữ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.

Lưu ý quan trọng: Glucerna được dùng để bổ sung dinh dưỡng cho bệnh nhân đái tháo dường. Dùng theo sự hướng dẫn của thầy thuốc. Không dùng cho trẻ em trừ khi có chỉ định của thầy thuốc hoặc chuyên viên y tế.

Thông tin thương hiệu

logo abbott

Sữa Similac Glucerna là 1 dòng sản phẩm dinh dưỡng Y học của  dinh dưỡng Abbott. Được thành lập từ năm 1888, Abbott – công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị. Với hiểu biết sâu sắc về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống, Abbott luôn tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Các sản phẩm dinh dưỡng của Abbott dành cho trẻ em, người lớn tuổi cũng như chăm sóc sức khỏe nằm trong số các nhãn hiệu được tin cậy nhất trên thế giới.