S-26 Gold Progress số 2 Aspen Úc 2, 6-12 tháng

S-26 Gold Progress số 2 Aspen Úc 2, 6-12 tháng

444,000 đ
Tình trạng: Hết hàng
Thương hiệu: Aspen Úc
Sản xuất tại: New Zealand
Trọng lượng: 900g Độ tuổi: 6 - 12 tháng
Hỗ trợ phát triển trí não và sức khỏe hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng cho trẻ.
Đặt hàng

Sữa S26 Gold Progress số 2 là sữa bột công thức cho trẻ từ 6 tháng. Mới đó mà bé yêu nhà bạn đã được 6 tháng tuổi rồi, thời gian trôi nhanh thật kể từ giây phút đầu tiên bạn chào đón thiên thần của mình. Đây là khoản thời gian bé phát triển rất nhanh và bắt đầu mọc răng, biết bò, thậm chí biết đi chập chững. Nhu cầu dưỡng chất của bé thì tăng cao như chất sắt, việc thiếu sắt ảnh hưởng đến sự phát triển của bé sau này về mặt thể chất cũng như phát triển não bô. 

Sữa S26 Gold Progress số 2 sản phẩm sản xuất tại New Zealand, sản phẩm của Dinh Dưỡng Aspen Úc được nghiên cứu dành riêng cho trẻ từ 6 tháng tuổi, với công thức nền tảng Wyeth Biofactors độc đáo với các thành phần dinh dưỡng cân đối cung cấp các dưỡng chất quan trọng, hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của trẻ.

S-26 Gold Progress số 2  Aspen Úc 2, 6-12 tháng

Sữa S26 Gold Progress số 2, Aspen Úc

Thành phần dinh dưỡng sữa S26 Gold Progress số 2 của Úc

Sữa S26 Gold 2 Progress với hàm lượng DHA cao, DHA được tìm thấy ở nồng độ cao trong não của thai nhi và trở thành axit béo chủ yếu trong não ngay khi vừa sinh ra đời, bổ sung Omega 3 - DHA  đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển trí não của trẻ, DHA cũng là là axit béo chiếm ưu thế trong võng mạc. Nó đóng một vai trò quan trọng trong sự trưởng thành của mắt và sự phát triển của thị lực.

S-26 Gold Progress số 2  Aspen Úc 2, 6-12 tháng

Sữa S26 Gold Progress với hàm lượng DHA đúng chuẩn

Sữa S26 Gold Progress số 2 với thành phần tỷ lệ đạm Protein là 40% Whey và 60% Casein. Nguồn đạm Whey sẽ giúp hỗ trợ tăng trưởng thể chất, bao gồm chiều cao và cân nặng và sự trưởng thành của hệ thống thần kinh trung ương, giúp trẻ tăng cường khả năng tương tác với môi trường xung quanh. Học hỏi là quá trình tự tìm tòi và khám phá vì vậy trẻ cần được cung cấp đầy đủ Đạm - Protein thiết yếu cho sự phát triển thể chất. 

Bổ sung các khoáng chất như Sắt, Kẽm, vitamin E, Selenium... giúp hỗ trợ hệ thống phòng thủ chống oxy hóa và tăng cường chức năng miễn dịch, đồng thời tăng sức đề kháng cho bệnh nhiễm virus và vi khuẩn.  

Lutein là dưỡng chất quan trọng trong phát triển thị giác và nhận thức. Lutein không được tổng hợp bởi cơ thể người và do đó phải được cung cấp từ việc ăn uống hằng ngày cho trẻ. Nucleotides hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.  

Ngoài ra thành phần dinh dưỡng còn cung cấp các Vitamin A,C, B, Choline, các khoáng chất Canxi, Magie, Kẽm, Taurin.

Hướng dẫn sử dụng Sữa S26 số 2 của Úc

- Rửa sạch tay và các vật dụng pha cho bé.

- Một thìa bột sữa gạt ngang pha với 60ml pha với nước ấm

S-26 Gold Progress số 2  Aspen Úc 2, 6-12 tháng

- Đậy kín nắp dụng cụ pha và lắc đều.

- Nhỏ vài giọt lên cổ tay để kiểm tra nhiệt độ trước khi cho bé ăn. Nhiệt độ ấm là dùng cho bé ăn được.

- Luôn bồng trẻ khi cho trẻ uống, nếu không trẻ có thể bị sặc.

Bảo Quản: đậy kín nắp hộp sau mỗi lần sử dụng và bảo quản nơi khô ráo. Nên sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở hộp

Thông tin thương hiệu

S-26 Gold Progress số 2  Aspen Úc 2, 6-12 tháng

S26 Gold thuộc tập đoàn Aspen có trụ sở chính tại Nam Phi, Aspen tự hào với lịch sử hơn 160 năm, tập đoàn hoạt động với sứ mệnh là nâng cao cuộc sống và chăm sóc sức khỏe bằng việc sản xuất, phát triển các sản phẩm dược, y tế và sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao. Tập đoàn Aspen có mặt trên 150 quốc gia.

Aspen tại Úc được thành lập 2001, sau nhiều năm khởi nghiệp và phát triển Aspen Úc là một trong những công ty dược phẩm lớn nhất tại Úc. Ngoài việc tiếp thị và phân phối các sản phẩm của tập đoàn Aspen tại Úc, New Zealand. Aspen Úc được cấp phép duy trì và phát triển các sản phẩm của các công ty khác. Các sản phẩm S26, S26 Gold, S26 Progress and S26 Junior được đăng ký và phân phối bởi Dinh Dưỡng Aspen Úc, các thương hiệu đã được đăng ký bởi Wyeth®, Pfizer®.

Sản phẩm sữa bột dinh dưỡng S26 Gold của Úc là sản phẩm  được giải Mother's Choice Award nhiều năm liền tại Úc và được các bà mẹ và bệnh viện tại Úc lựa chọn hàng đầu.