Pediasure BA, Abbott, 850g, Biếng ăn, 1-10 tuổi

Pediasure BA, Abbott, 850g, Biếng ăn, 1-10 tuổi

595,000 575,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Abbott Mỹ
Sản xuất tại: Singapore
Trọng lượng: 850g
Đặt hàng

Sữa Pediasure BA đặc chế khoa học cho trẻ biếng ăn. Khi trẻ lười ăn thì trẻ chỉ ăn, uống một số loại thức ăn nhất định nào đó, không thích ăn những món mới, nếu tình trạng này kéo dài thì trẻ có nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng dẫn đến sụt cân, nguy cơ suy dinh dưỡng và nhiễm bệnh cao.

Nghiên cứu lâm sàn trên nhóm trẻ biếng ăn co nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng đã chứng minh dùng sữa Pediasure BA hàng ngày với chế độ dinh dưỡng đặc chế giúp trẻ bắt kịp chuẩn phát triển chiều cao và cân nặng và nhanh chóng đà tăng trưởng. Đồng thời giảm đáng kể nguy cơ viêm nhiễm đường hô hấp trên so với chế độ dinh dưỡng thông thường.

sữa pediasure hộp 850g cho trẻ biếng ăn

Sữa Pediasure BA 850g cho trẻ biếng ăn

Sữa Pediasure BA với:

- Nguồn đạm chất lượng cao giúp trẻ ăn ngon miệng, cung cấp đầy đủ năng lượng giúp trẻ biếng ăn bắt kịp và tiếp tục phát triển hoàn hảo.

- Hệ chất béo giàu MCT giúp dễ tiêu hóa và hấp thụ.

- Đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn với 14 vitamin và 14 khoáng chất giúp thay thế và bổ sung kịp thời sự thiếu hụt của bữa ăn.

- Sữa Pediasure với Công thức Synbiotics giúp tăng cường sức đề kháng:   Synbiotics = Probiotic (vi sinh vật có lợi) + prebiotic FOS / chất xơ giúp tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên của trẻ bằng cách bổ sung vi sinh vật có lợi để ức chế sự phát triển của nhóm vi sinh vật có hại trong đường tiêu hóa. Nhờ đó, các dưỡng chất sẽ được hấp thu tốt hơn.

Cách pha sữa Pediasure 850g 

sữa pediasure ba 850g cho trẻ biếng ăn

Dùng Pediasure liên tục 2-3 ly mỗi ngày giúp đảm bảo sự phát triển hoàn hảo của trẻ cả về trí tuệ vả thể chất trong suốt giai đoạn tăng trưởng. Đặc biệt tốt khi dung thường xuyên và lâu dài.

Chú ý: Để tối ưu hiệu quả của những vi sinh vật có lợi (probiotics), nên pha Pediasure BA với nước đun sôi để nguội (≤ 37 độ C). Không dùng lò viba để hâm nóng sữa.

Bảo quản: Bảo quản hộp chưa mở ở nhiệt độ phòng. Hộp đã mở phải được bảo quản ở nơi khô mát (nhưng không cho vào tủ lạnh) và phải được dùng trong vòng 3 tuần. Pediasure BA vừa pha phải được dùng ngay hay đậy kín, cho vào tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.

Thông tin thương hiệu

sữa pediasure ba 850g cho trẻ biếng ăn

Sữa Pediasure là dòng sản phẩm dinh dưỡng Abbott . Được thành lập từ năm 1888, Abbott – công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị. Với hiểu biết sâu sắc về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống, Abbott luôn tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Các sản phẩm dinh dưỡng của Abbott dành cho trẻ em, người lớn tuổi cũng như chăm sóc sức khỏe nằm trong số các nhãn hiệu được tin cậy nhất trên thế giới.